Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Đội nữ Truyền hình Vĩnh Long - Một thế lực mới ở giải VĐQG 2018


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 26, 2018 0

Đội nữ Truyền hình Vĩnh Long - Một thế lực mới ở giải VĐQG PV Gas 2018
Nữ Truyền hình Vĩnh Long - Một thế lực mới ở giải VĐQG PV Gas 2018
Dù chỉ mới mùa giải VĐQG PV Gas 2017 cách đây vài tháng, đội nữ Truyền hình Vĩnh Long của HLV lão luyện Nguyễn Xuân Dung còn vất vả tranh vòng chung kết ngược, mà giờ đây nhận định như trên liệu có quá lời...?
Nhưng đó là nhận xét của một HLV "bậc Thầy" - Bùi Huy Châm (TPHCM) thì giá trị chuyên môn hoàn toàn có thể tin tưởng. Bởi xét về tình hình lực lượng hiện nay của các đội bóng nữ thì: Ngân hàng Công Thương giảm sút vì hàng loạt cựu binh giàu kinh nghiệm: Kim Huệ, Nguyễn Thị Xuân, Thu Hòa, Hà Thị Hoa... nghỉ thi đấu, Thông tin Liên Việt Post Bank không còn lì đòn như thời HLV Phạm Văn Long cùng hàng loạt các cầu thủ chủ lực nghỉ như Phạm Thị Yến, Đỗ Thị Minh và chấn thương như Bùi Thị Ngà, Âu Hồng Nhung...Tiến Nông Thanh Hóa thì vắng Trà Giang...Vì vậy, thật sự chỉ có ĐKVĐ VTV Bình Điền Long An là có thể buộc Truyền hình Vĩnh Long mới lo lắng.
Dưới sự huấn luyện của HLV Nguyễn Xuân Dung, các cầu thủ như Hà Ngọc Diễm, Bích Tuyền, Nhã Phương, Hoài My, Bé Ngọc... càng khắc phục được các khuyết điểm cá nhân. Đặc biệt, sự tăng cường phụ công Đào Thị Nhung từ nữ TPHCM sẽ giúp cho HLV Xuân Dung có thể bố trí lại đội hình đa dạng hơn, đó là chuyển tài năng trẻ Bích Tuyền vào vị trí mới - Đối chuyền, để vị trí số 3 lại cho Đào Thị Nhung. Ở vai trò chuyền hai thì Bé Ngọc có thể là thay thế cho Hoài My ra nghỉ trong vài thời điểm cần biến hóa chiến thuật. Riêng chủ công Hà Ngọc Diễm đã ổn định về cuộc sống ở quê nhà và khắc phục được kỹ năng chuyền một của mình. 
Do đó, chuyên gia Bùi Huy Châm cho rằng: "Truyền hình Vĩnh Long sẽ lọt vào Top 4 ở giải VĐQG PV Gas 2018..."
Phụ công Đào Thị Nhung
Phụ công Đào Thị Nhung
Ảnh: DƯƠNG THU
HOÀNG LIÊN 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn