Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Môn bóng chuyền có thêm một người "anh em" - bóng chuyền tuyết


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 18, 2018 0

Sau trận đấu bóng chuyền tuyết được tổ chức biễu diễn, một cuộc họp báo đã diễn ra tại cùng địa điểm tại PyeongChang 2018 để thông báo về sự phát triển của bóng chuyền tuyết trên toàn thế giới và kế hoạch cho Giải vô địch Cúp Bóng chuyền Cúp CEV khai mạc ở Wagrain-Kleinarl và Flachau, Áo vào cuối tháng 3 năm 2018. Như vậy, ngoài bóng chuyền trong nhà, bóng chuyền bãi biển thì bóng chuyền tuyết sẽ càng giúp môn bóng chuyền phát triển mãnh mẽ trên thế giới.
FIVB và CEV hiện đang phát triển bóng chuyền tuyết, cũng như kết hợp với các sự kiện thể thao hiện có để nâng cao nhận thức về kỷ luật và tạo ra một phong trào toàn cầu, được xây dựng dựa trên những gì đã được đưa ra trên CEV Snow Volleyball European Tour.
Ông Boričić nói: "Bóng chuyền Tuyết cho thấy sự phổ quát của môn thể thao bóng chuyền, mà hiện nay có thể truy cập được quanh năm, từ mùa hè đến mùa đông, từ bãi biển đến núi, trong nhà và ngoài trời. "FIVB và CEV làm việc chặt chẽ cùng với sự đổi mới là yếu tố then chốt trong tất cả các hoạt động và nỗ lực của chúng tôi. Tầm nhìn của FIVB và CEV là tạo cơ hội để thưởng thức bóng chuyền dưới mọi hình thức để chúng ta có thể đoàn kết mọi người trong một môi trường hòa bình, với mục tiêu trở thành một trong những môn thể thao gia đình số một trên thế giới ".
"Áo là một quốc gia thể thao mùa đông và bóng chuyền tuyết cung cấp cho chúng tôi cơ hội thể hiện rằng chúng tôi cũng là một quốc gia bóng chuyền mạnh mẽ", Karl Stoss, Chủ tịch Ủy ban Olympic của Áo, bình luận. "Đây không phải là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để thêm bóng chuyền tuyết vào chương trình Olympic. Điều quan trọng hơn là quảng bá thể thao cho thanh thiếu niên để trượt ván, trượt, trượt tuyết, họ có cơ hội khác để làm điều gì đó với gia đình, bạn bè. Nó chắc chắn sẽ phát triển và nếu nó phát triển, có thể một ngày nó có thể tính năng trên chương trình Olympic. Trận đấu diễn ra hôm nay tại Áo là một cách tuyệt vời để quảng bá bóng chuyền tuyết. "
FIVB và CEV đã công nhận bóng chuyền tuyết là một trong những môn thể thao của họ và hai tổ chức hy vọng rằng tất cả các cơ quan quản lý bóng chuyền trực thuộc sẽ làm như vậy ở các quốc gia của họ. Điều này sẽ góp phần vào sự tăng trưởng của thể thao ở cấp cơ sở và quốc tế.
Có tới 17 Liên đoàn bóng chuyền Châu Âu đang tổ chức giải vô địch bóng chuyền tuyết trong mùa đông năm nay trong khi năm 2018 với European Tour bao gồm 6 điểm dừng tại 4 quốc gia. Mùa 2018 sẽ đạt đến đỉnh cao với giải bóng chuyền Thế Giới đầu tiên diễn ra tại Wagrain-Kleinarl và Flachau, Áo từ ngày 23 đến 25 tháng 3 năm 2018.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn