Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Hui Ruoqi (Cựu đội trưởng đội tuyển nữ Trung Quốc) từng đoạt HCV Olympic năm 2016 giải nghệ ở tuổi 26


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 09, 2018 0

FIVB đã thông báo rằng Hui Ruoqi, đội trưởng đội tuyển quốc gia Trung Quốc từng dẫn dắt đội của cô đến một huy chương vàng Olympic vào năm 2016, đã giải nghệ sự nghiệp bóng chuyền khi mới 26 tuổi, Ruoqi đã cố gắng vượt qua các chấn thương trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm cả vấn đề về tim, dẫn đến quyết định của cô là từ giã trò chơi.
Sự nghiệp chuyên nghiệp của cô, với bóng chuyền Trung Quốc, kéo dài chỉ 12 năm, nên người hâm mộ Trung Quốc sẽ luôn ghi nhớ đến cô ấy. Đặc biệt, trong trận chung kết Olympic Bắc Kinh 3-1 của Trung Quốc thắng đội tuyển Serbia. Một buổi nghỉ hưu cảm xúc đã được tổ chức trong một trận đấu từ giã cho cô vào cuối tuần này.
Hui đã cùng đội tuyển Trung Quốc đến Giải vô địch bóng chuyền thế giới năm 2014 ở Ý và cũng có huy chương đồng từ World Cup FIVB 2011 tại Nhật Bản. Một phát ngôn viên của Adidas, cho biết: "Cô đã nói rằng cô vẫn tham gia vào bóng chuyền, nhưng bây giờ sẽ tập trung vào một nền tảng mà cô đã thiết lập để thúc đẩy sự phát triển của thể thao cho phụ nữ Trung Quốc" 
"Tôi sẽ tập trung vào nền tảng phát triển bóng chuyền vào năm 2018 và cố gắng giải quyết một số vấn đề xã hội bằng các hoạt động thể thao"
Hui Ruoqui là tuyển thủ nữ đoạt huy chương vàng thứ hai của Trung Quốc năm 2016 nghỉ hưu, bởi trước đó, Wei Qiuyue cũng đã nghỉ hưu hồi năm ngoái chỉ 28 tuổi.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn