Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » AVC an tâm với công tác chuẩn bị của chủ nhà Indonesia


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 2 21, 2018 0

AVC an tâm với công tác chuẩn bị môn bóng chuyền
AVC an tâm với công tác chuẩn bị môn bóng chuyền của chủ nhà Indonesia
Ông Delanoy Shanrit Wongprasert đã bày tỏ sự hài lòng của mình đối với công tác chuẩn bị của Indonesia trong việc tổ chức Giải bóng chuyền Châu Á lần thứ 18 vào cuối năm nay.
Indonesia đã nhận được sự chấp nhận của Hội đồng Olympic Châu Á để tổ chức Thế vận hội châu Á lần thứ 18 tại Jakarta và Palembang từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9 năm 2018. Thế vận hội là những cuộc thi thể thao đa năng lớn nhất sau Thế vận hội, với lần thứ 18 có 47 môn thể thao bao gồm bóng chuyền (bóng chuyền trong nhà sẽ được tổ chức tại Jakarta và bóng chuyền bãi biển ở Palembang).
Để đảm bảo tất cả đã được xây dựng và đi đúng tiến độ trước trận đấu chính thức của đại hội vào tháng 8/2018, Indonesia đã tổ chức Giải đấu giao hữu Châu Á lần thứ 18, Giải tiền Châu Á Games 2018.
Trong giải đấu này đã được tổ chức tại Tennis Indoor Senayan ở Jakarta từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 2, với 4 đội Indonesia A, Indonesia B, Hong Kong và Nhật Bản để thử nghiệm các thiết bị.
Ông Shanrit, Tổng Thư ký AVC và Ủy viên Ban Điều hành FIVB cho biết hình ảnh tổng thể về các khâu tổ chức của Indonesia trong việc tổ chức cuộc thi bóng chuyền Olympic châu Á năm 2018 nói chung là khả quan.
"Ban đầu, tôi thừa nhận rằng tôi đã khá lo lắng về việc chuẩn bị của chủ nhà vì họ có thể có một số vấn đề để giải quyết. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra địa điểm trước Giải vô địch Bóng chuyền nam Châu Á lần thứ 18, tôi nhận thấy mọi thứ đã được sắp xếp đúng chỗ.Sự chuẩn bị của họ đã được đầu tư tốt hơn. Tôi tin rằng tất cả được chuẩn bị cho cuộc thi bóng chuyền châu Á lần thứ 18. Hai phòng thi đấu không điều hòa và phòng tập thể lực cung cấp bầu không khí tuyệt vời bao gồm khu vực làm việc của quan chức, khán đài của khán giả, hệ thống ánh sáng và âm thanh cũng như hệ thống kỹ thuật. Tôi khá hài lòng với các công việc chủ nhà Indonesia đã chuẩn bị cho đến nay. Không có gì phải lo lắng nhiều ", ông Shanrit nói.
Nếu có một vấn đề nhỏ để giải quyết, ông nói, đó là vấn đề giao thong lớn. Từ Làng vận động viên, được cho là được bảo vệ an toàn suốt ngày đêm, khá xa địa điểm thi đấu, dòng lưu thông cần thông suốt vào những ngày thi đấu. Tuy nhiên, có thể chính quyền Jakarta đã cam kết cung cấp làn đường ưu tiên cho vận động viên để đảm bảo rằng những người tham gia sẽ đến đúng giờ tại địa điểm của họ, đặc biệt là vào giờ cao điểm. Hơn nữa, các nhà tổ chức cũng đã đề xuất trường học đóng cửa trong thời gian Asian Games để giảm tắc nghẽn giao thông.
"Với hơn năm tháng còn lại trước khi bắt đầu chính thức của Asian Games, tôi tin tưởng rằng nhiệm vụ chuẩn bị công tác tổ chức tại Indonesia sẽ được hoàn thành trước thời hạn và kỳ vọng cũng cao mà chủ nhà Indonesia sẽ làm cho các trận đấu thành công lớn, "Shanrit nói thêm.
Thế vận hội lần thứ 18 sẽ là lần đầu tiên cạnh tranh giữa hai thành phố với nhau. Đây sẽ là lần thứ hai Indonesia tổ chức Asian Games. Lần đầu tiên họ tổ chức là tại Jakarta năm 1962.
Tại các trận đấu trước ở Incheon, Triều Tiên cách đây 4 năm, Iran đã giành được HCV Asian Games đầu tiên trong bóng chuyền nam, trong khi Nhật Bản và Hàn Quốc lại có huy chương bạc và đồng.
CHDCND Triều Tiên nổi lên như một hiện tượng ở giải nữ với HCV, của họ trong lịch sử Asian Games. Trung Quốc mang về HCB và Thái Lan đoạt HCĐ. 
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn