Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Phụ công Bích Tuyền (Truyền hình Vĩnh Long) đã từ chối tham quan và nhận suất du học tại trường ĐH Aergon State (Mỹ)


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 02, 2018 0

Dù đã được ông Châu Lê tận tình giới thiệu và ông Mark Barnard trực tiếp gửi thư điện tử xin cuộc hẹn để qua Việt Nam trao đổi trực tiếp với Bích Tuyền và gia đình:
Hi Bich Tuyen,
My name is Mark Barnard and I am the Head Coach of the Oregon State University Volleyball team. My good friend Chau has sent me information about you and I have watched you play Volleyball from the video he sent me. I think that you      will be a very good player and that we would like to watch you play in Vietnam and then invite you to the US to see our university. We have many good coaches here and the Volleyball is played at a high level. Below there is an email with a lot          of information. Please have a look through and see if you like it. After speaking with Chau I would like to come to Vietnam and see you play and meet your family in February of 2018.
Bản dịch của ông Châu Lê:
Chào Bích Tuyền,
Tên tôi là Mark Barnard, huấn luyện viên trưởng của đội bóng chuyền trường đại học Oregon State. 
Người bạn thân của tôi là ông Châu có cho tôi thông tin của cháu và tôi đã xem cháu thi đấu trên video mà ông ấy gởi đến tôi.
Tôi nghĩ cháu có khả năng là một cầu thủ xuất sắc và tôi muốn có dịp để qua Việt Nam xem cháu đánh và sau đó mời cháu qua Mỹ để tham quan trường đại học của chúng tôi.
Trường chúng tôi có một ban huấn luyện thật xuất sắc và trình độ bóng chuyền ở đây rất là cao.
Phần dưới đây là thông tin về thành tích của đội bóng trường trong mùa vừa qua, mời cháu xem.
Nếu mọi việc tiến triển tốt, tôi hy vọng sẽ qua Việt Nam khoảng tháng 2/2018 để xem cháu thi đấu và gặp gia đình cháu.
Nhưng Bích Tuyền đã trả lời qua điện thoại với ông Châu Lê thông qua người đại diện là cô Oanh của Vĩnh Long (Điều đó chứng tỏ ông Châu Lê rất cẩn thận khi tiếp xúc với trẻ chưa thành niên) từ chối tiếp xúc và tham quan trường ĐH Aergon State (Mỹ). Trước đó, ông Nguyễn Thanh An (PGĐ Sở VH-TT&DL tỉnh) đã cho biết: "Bích Tuyền phải làm nhiệm vụ của tỉnh và quốc gia vì năm sau cháu có thể được chọn vào ĐTQG nữ. Riêng chúng tôi sẽ tạo điều kiện để cháu học đại học hoặc cao hơn. Sau này có thể đào tạo trở thành HLV.
Như vậy là thêm một cầu thủ nữ bóng chuyền Việt Nam đánh mất cơ hội được du học ở một trường đại học của Mỹ và quan trọng là phát triển trình độ chuyên môn trong môi trường bóng chuyền chuyên nghiệp của Mỹ.
Ảnh: TUYẾT SƯƠNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn