Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » "Bí ẩn" phía sau ngôi vô địch Việt Nam 2017 của đội Sanest Khánh Hòa...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 1 13, 2018 0

Sau 3 trận chung kết liên tiếp, HLV trưởng Triệu Tử Thiên cũng giúp Sanest Khánh Hòa đăng quang ngôi vô địch Việt Nam sau 9 năm. Nhưng ít ai biết nếu không có sự can thiệp quyết liệt của lãnh đạo công ty Sanest thì HLV trưởng Triệu Tử Thiên đã bị cách chức sau trận thua TPHCM 0-3. Và Sanest Khánh Hòa chưa chắc sẽ vô địch Việt Nam sau trận chung kết quá hay và kịch tính...?
Như đã tìm hiểu, sau trận thua TPHCM 0-3 ở Vòng 2 giải VĐQG PV Gas 2017 tại ĐakLak, sáng hôm sau HLV Thái Quang Lai đã được lãnh đạo Trung tâm HL&ĐT TDTT tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo lên tiếp nhận đội Sanest Khánh Hòa thay HLV trưởng Triệu Tử Thiên. Nhưng trưởng đoàn đội Sanest Khánh Hòa đã liên lạc với lãnh đạo công ty Sanest để xin ý kiến và nhận được chỉ đạo quyết liệt phải giữ lại HLV trưởng Triệu Tử Thiên. Vì vậy, cuộc thay tướng bất thành và HLV Thái Quang Lai vô tình được chỉ đạo rời ĐakLak để xuống Tây Ninh giúp đỡ đội Hà Tĩnh.
Nếu không có sự can thiệp kịp thời và quyết liệt thì chưa chắc có trận chung kết Thể Công và Sanest Khánh Hòa rất hấp dẫn và Khánh Hòa chưa chắc vô địch Việt Nam sau 9 năm...?
HOÀNG ANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn