Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng 2 - GiảiVĐQG PV Gas 2017: Chỉ 2 lượt trận đã ngã ngũ ở 2 bảng A và bảng B...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 03, 2017 0

Chưa có vòng đấu nào ở giải VĐQG PV Gas lại buồn tẻ như năm nay - 2017, khi vòng 2 chỉ mới 2 ngày mà các suất vào tranh vòng chung kết và đi chung kết ngược ở cả 2 nội dung nam và nữ đều đã biết trước...90%?
Ở bảng A tại Tây Ninh, sau khi nữ Thông tin Liên Việt Post Bank thắng dễ dàng Quảng Ninh 3-0, dập tắt cơ hội tranh suất vào VCK của đối thủ để cùng với chủ nhà VTV Bình Điền Long An giành 2 suất vào VCK của nữ. Đồng thời, 2 đội tuyển nữ TPHCM và Vĩnh Phúc cũng đã chắc suất di chuyển lên ĐakLak để tranh VCK ngược của nữ vì không cải thiện được thành tích. Trong khi đó, ở nội dung nam thì 2 đội bóng lính Becamex Quân Đoàn 4 và ĐKVĐ Thể Công đang chiếm lợi thế. Dù lí thuyết 2 đội Biên Phòng và Long An nếu thắng hết các trận còn lại thì vẫn có "cửa" nhưng hơi hẹp. Trong khi VCK đã gọi tên VLXD Bình Dương đầu tiên, riêng Công an TPHCM cũng có nguy cơ dù đang có nhiều tiến bộ.
Ở bảng B tại ĐakLak, sau khi nữ PVD Thái Bình thắng Tiến Nông Thanh Hóa 3-2 thì cũng chính thức vào Tây Ninh cùng với Ngân hàng Công Thương để tranh VCK. Trong khi 2 suất ở lại tranh VCK ngược của nữ gần như thuộc về Hải Dương và Truyền hình Vĩnh Long. Chỉ trừ khi cả 2 đội Truyền hình Vĩnh Long và ĐakLak cùng thắng Tiến Nông Thanh Hóa thì TNTH sẽ thay vị trí của Truyền hình Vĩnh Long. Nhưng sẽ rất khó khi Trà Giang đang thi đấu rất hay. Về nam thì sau khi thắng qua thắng lại sau 2 vòng đấu cùng tỉ số 3-2 thì Tràng An Ninh Bình và Sanest Khánh Hòa cùng dắt nhau vào VCK. Trong khi suất tranh VCK ngược nam đã được XSKT Vĩnh Long đăng ký, suất còn lại sẽ chia đều cho Hà Tĩnh hay Quân Khu 4.
Vì vậy, giải VĐQG PV Gas 2017 chỉ hy vọng ở các VCK vào các ngày 16-17/12/2017 mà thôi....?
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn