Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Đội nam Hà Tĩnh "trả giá"... và khẻ hở của phương án tính điểm ở hệ thống thi đấu của bóng chuyền Việt Nam


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 09, 2017 0

Dù BHL và các cầu thủ nam TPHCM rất cố gắng ở Vòng 2 nhưng họ cũng là "nạn nhân"...?
Vẫn đúng như "Kịch bản" mà BCSG đã dự đoán ở cả 2 bảng A tại Tây Ninh và bảng B tại ĐakLak về các gương mặt sẽ tranh vòng chung kết nam và nữ cũng như vòng chung kết ngược nam và nữ. Nhưng chỉ có một tình tiết xuất hiện ở bảng B của nam cho suất tranh chung kết ngược giữa Hà Tĩnh và Quân Khu 4...?
Theo như dư luận tại ĐakLak về biểu hiện bất thường của trận đấu giữa Tràng An Ninh Bình và Hà Tĩnh 2-3 trước đó, dẫn đến HLV Lê Trí Dũng của đội nam Hà Tĩnh phải "chạy trốn" và bị cách chức những trận sau đó. Tưởng rằng trận thắng này sẽ giúp Hà Tĩnh trụ hạng nhưng họ đã "tính già hóa non" vì quyền tự quyết không thuộc về họ mà là do đối thủ mà họ đã thắng là Tràng An Ninh Bình. Do đó, tối nay (9/12), Hà Tĩnh đã phải "trả giá" vì Tràng An Ninh Bình đã tạo điều kiện để Quân Khu 4 thắng đủ 2 ván đầu để tính chỉ số phụ với Hà Tĩnh và giúp Quân Khu 4 trụ hạng.
Rõ ràng, cách tính điểm và chia bảng đấu 2 vòng của LĐBCVN đã quá "lạc hậu" và gián tiếp giúp các đội bóng thi đấu vô tư "tiêu cực" để ân oán với nhau. Dẫn đến khán giả phải chịu mất tiền xem những màn kịch vụng về... Đó là lời giải vì sao khán giả bỏ bóng chuyền nam và nặng lời với LĐBCVN.
Ảnh: BẢO TOÀN
BÓNG ĐÊM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn