Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Kết thúc VCK giải VĐQG PV Gas 2017: VTV Bình Điền Long An đăng quang dễ, Sanest Khánh Hòa lên ngôi kịch tính


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 12 17, 2017 0

Tây Ninh, trận chung kết nữ giữa VTV Bình Điền Long AnThông tin Liên Việt Post Bank đã diễn ra quá dễ dàng cho các cô gái miền Tây. Đó là vì đội hình của VTV Bình Điền Long An quá đồng đều và 2 thế hệ Ngọc Hoa, Hồng Đào, Kim Liên, Nguyễn Thị Trinh với các đàn em Dương Thị Hên, Kim Thanh, Thanh Thúy đã giao thoa rất tốt nên tạo nên hưng phấn tinh thần rất tốt. Trong khi đó, sau sự chia tay của HLV huyền thoại Phạm Văn Long thì tinh thần của các cầu thủ Thông tin Liên Việt Post Bank quá yếu kém và HLV trưởng Bùi Huy Sơn đã không biết thổi sức mạnh vào cho tâm lý thi đấu các cầu thủ nữ của mình. Vì vậy, dưới sức ép của các cầu thủ VTV Bình Điền Long An thì các cầu thủ Thông tin Liên Việt Post Bank gần như chống trả và buông xuôi. Vì vậy, HLV trưởng Lê Văn Dũng của Ngân hàng Công Thương đã chia sẻ trước trận bán kết: "Khó có đội nào thắng được VTV Bình Điền Long An ở giải VĐQG PV Gas năm nay vì họ quá đồng đều...dù Kim Huệ của đội NHCT hồi phục kịp chấn thương vai"
Trong khi đó ở ĐakLak, trận chung kết nam giữa Thể Công và Sanest Khánh Hòa đã diễn ra quá kịch tính. Đó là một cuộc rượt đuổi từ đầu đến cuối trận đấu với nhiều pha bóng rụng tim khán giả. Kết quả, đội bóng của HLV trưởng trẻ tài năng Triệu Tử Thiên đã giành chiến thắng 3-2 rất xứng đáng sau 3 trận chung kết liên tiếp ở giải VĐQG PV Gas.
Ở VCK ngược, đội nam XSKT Vĩnh Long đã thành công khi thắng VLXD Bình Dương để trụ hạng, đưa đội bóng VLXD Bình Dương xuống hạng cùng với đội CATPHCM.
Ảnh: JOHAN
THIÊN HOÀNG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn