Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Thế vận hội Olympic 2020 tại Tokyo (Nhật Bản) có ý nghĩa và cảm xúc vì lần đầu tiên môn bóng chuyền xuất hiện năm 1964


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 03, 2017 0

Quận Nihonbashi của thủ đô TokyoNhật Bản sẽ trở nên sống động khi Tokyo kỷ niệm 1.000 ngày để đi đến Thế vận hội Olympic vào năm 2020.
Đường chân trời của Tokyo sẽ lấp lánh trong suốt sự kiện lễ kỷ niệm và con phố chính nhộn nhịp của Nihonbashi sẽ trở thành một sự kiện thể thao khổng lồ.
Tokyo nhận sự kiện quan trọng - Thế vận hội Olympic trở lại, sau khi họ được tổ chức lần đầu tiên ở thủ đô của Nhật Bản năm 1964. Đối với bóng chuyền đặc biệt có ý nghĩa và cảm xúc đặc biệt, như ở Tokyo 1964, môn bóng chuyền lần đầu tiên được chính thức giới thiệu cho chương trình Olympic.
Cả hai địa điểm bóng chuyền và bóng chuyền bãi biển sẽ được đặt trong vùng Vịnh Tokyo. Cuộc thi đấu trong nhà sẽ được tổ chức tại Arena Ariake New, được thiết kế cho 12.000 khán giả, trên khu vực khai hoang từ biển. Khu vực Ariake cũng sẽ tổ chức các hoạt động đi xe đạp, thể dục dụng cụ và quần vợt tại Tokyo 2020.
Bóng chuyền bãi biển sẽ được thi đấu tại sân vận động tạm thời, có sức chứa 12.000 chỗ ở Shiokaze Park, với một bức tranh cầu vồng mang tính biểu tượng - một cầu treo hai tầng, nối Shibaura Pier với bờ sông Odaiba. 
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn