Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Những tấm lòng "Vàng" của làng bóng chuyền VN với đồng nghiệp ở Nha Trang bị ảnh hưởng của bão Damrey


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 06, 2017 0

Siêu bão Damrey (Con Voi) là cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào Nha Trang từ trước đến nay, vượt qua các cơn bão lịch sử các năm 1988, 1993, 2009. Thống kê sơ bộ, cơn bão này đã làm hơn 20 người chết, 17 người mất tích và hàng chục ngàn ngôi nhà bị tốc mái hoặc sụp đổ hoàn toàn.
Đau thương và mất mát này là quá lớn đối với người dân Nam Trung Bộ nói chung và người dân Khánh Hòa nói riêng. Trong đó có cả những gia đình của những người bạn cựu bóng chuyền của chúng ta đang sinh sống ở Nha Trang như: Bùi Xuân Hương, Châu Hoàng Tuyết Loan, Kim Thoa ...
Trên tinh thần tương thân tương ái, anh Võ Thảo (Hội trưởng Hội bóng chuyền Đồng Nai) đã thay mặt các Hội cựu bóng chuyền: Đồng Nai, TP HCM, Miền Tây, Khánh Hòa, miền Bắc ... kêu gọi tất cả anh chị em cùng chung tay đóng góp tài chính nhằm giúp đỡ, san sẻ một phần khó khăn với gia đình của những người bạn bị thiệt hại nặng nề do cơn bão Damrey gây ra.
Đáp lại lời kêu gọi của anh Võ Thảo, làng bóng chuyền Việt Nam rất nhiệt tình ủng hộ từ những cựu tuyển thủ như: Trần Đức Bảo (Seaprodex), Vũ Đức Hoạt (Dệt Thành Công), Quan Nhu Dân (Cơ khí luyện kim), đến những cầu thủ phong trào như: Vương Thái, Phương Huỳnh, Nguyễn Thanh Huy...(TPHCM), các cựu cầu thủ các tỉnh như: Nguyễn Ngọc Sơn (Đồng Nai), Trần Bảo Trân và đội tuyển nữ An Giang, Nguyễn Thị Ngọc Trinh (Vĩnh Long) hay tận miền Bắc cũng nhiệt tình tham gia như: cựu tuyển thủ Kim Huệ, Hà Thu Dậu (Ngân hàng Công Thương) và xa xôi hơn ở tận Mỹ như anh Huy Phạm, Kiên Nguyễn... và anh Trần Văn Nghĩa (Cựu trọng tài quốc tế - P.TTK LĐBCVN) cũng tham gia. 
Đây là nét đẹp của làng bóng chuyền không chỉ từng thể hiện trên sân bóng mà phong cách sống cũng rất đẹp với bạn bè, đồng nghiệp.
GIANG SƠN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn