Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Giải bóng chuyền Thiên Tân Sports - Cúp Hồng Lê 2017: Hội tụ các đội bóng nam phong trào tốt nhất TPHCM


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 11 27, 2017 0

Giải bóng chuyền Thiên Tân Sports - Cúp Hồng Lê 2017 là một cuộc hội ngộ kỳ thú mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong sự phát triển vượt trội của phong trào bóng chuyền Thiên Tân Sports hiện nay. Từ vài năm qua, Thiên Tân Sports đã lăn xả vào phong trào bằng tất cả năng lượng và niềm đam mê, với trách nhiệm tự giác và khả năng tổ chức ngày càng được khẳng định. Điều đó cũng nói lên được rằng Thiên Tân Sports không còn là một ảo danh trong giới mộ điệu bóng chuyền TPHCM.
Thiên Tân Sports luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ trong mọi niềm vui cùng với các đơn vị: Gỗ Thanh Hiền, An Nước Bông và đặc biệt là Hồng Lê trong chương trình phát triển văn hóa thể thao của TPHCM và các khu vực lân cận. Qua đó, Thiên Tân Sports như là một nhà tổ chức chuyên nghiệp với sự đồng hành của các đơn vị là những đội bóng chuyền tốt nhất trong làng phong trào như: Công ty Cấp Nước Chợ Lớn, Thiên Tân Sports,
Trường ĐH TDTT TPHCM - USH, Hồng Lê, Bi Bo Group, Công ty Quốc Thắng, Gỗ Thanh Hiền, Kim Phát Danh, CLB Thăng Long…Tiếp sức cho Thiên Tân Sports còn có sự tài trợ rất nhiệt tình của ông Lê Hồng Ứng (Giám đốc công ty bao bì Hồng Lê) không chỉ về vật chất mà tài trợ kinh phí để giải bóng chuyền nam phong trào Cúp Hồng Lê 2017 thu hút những đội bóng tốt nhất của TPHCM. Bằng tâm huyết và niềm đam mê, ông Lê Hồng Ứng chia sẻ: "Với mong muốn góp phần làm phong phú thêm phong trào bóng chuyền nói chung. Tôi muốn tác động tinh thần rèn luyện nâng cao thể chất cho các bạn trẻ cũng như anh em CB-CNV có sức khỏe tốt trong công việc. Là sân chơi tạo thêm cơ hội giao lưu văn hóa, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa các đơn vị bạn. Đồng thời, cùng xã hội giảm bớt các tệ nạn thông qua hoạt động những sân chơi như cúp Hồng Lê này"
Vì vậy, cúp Hồng Lê 2017 có các giải thưởng tập thể (vô địch, á quân, hạng ba và đội bóng có phong cách đẹp) và các cá nhân (VĐV xuất sắc nhất giải, VĐV chủ công xuất sắc, VĐV phụ công xuất sắc, VĐV chuyền hai xuất sắc và VĐV Libero xuất sắc) rất xứng đáng. 
Vì vậy, cúp Hồng Lê 2017 sẽ hứa hẹn sẽ có nhiều trận đấu kịch tính, đẹp và fair play giúp bóng chuyền phong trào TPHCM trở lại thời vang bóng.

GIANG SƠN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn