Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng chung kết - Giải nữ VĐTG 2018 tại Nhật Bản: Đã xác định đủ 24 đội tuyển xứng đáng


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 18, 2017 0

Các giai đoạn chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới Bóng chuyền nữ năm 2018 của FIVB được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 20 tháng 10 năm 2018 đã kết thúc với 24 đội dự kiến sẽ thi đấu quyết liệt.
Quá trình chuẩn bị cho sự kiện này bắt đầu vào đầu tháng 5 với CEV và kết thúc với các giải đấu vòng loại NORCECA và CSV.
Danh sách các đại diện từng châu lục:
Châu Á - AVC: Nhật Bản, Trung Quốc, Kazakhstan, Hàn Quốc, Thái Lan
Châu Phi - CAVB: Cameroon, Kenya
Châu Âu: CEV: Nga, Serbia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Azerbaijan, Đức, Hà Lan, Bulgaria
Nam Mỹ - CSV: Brazil, Argentina
NORCECA: Mỹ, Canada, Cuba, Cộng hòa Dominican, Puerto Rico, Mexico, Trinidad và Tobago
VCK giải VĐTG nữ 2018, Nga sẽ là những người tham gia kỷ lục với sự xuất hiện lần thứ 17 của họ trong 18 lần tổ chức sự kiện này. Năm duy nhất họ bỏ lỡ trong sự kiện này là vào năm 1967. Ngoài ra còn có một số người tham gia sẽ có mặt lần thứ 16 trong cuộc thi này - Brazil, Nhật Bản và Mỹ. Với 24 đội trong sự kiện này, chỉ duy nhất một đội lần đầu tiên xuất hiện ở giải vô địch thế giới 2018 là Trinidad và Tobago.
Với tất cả những đội tuyển có thành tích tốt vắng mặt đáng tiếc như: Ba Lan đã giành một huy chương bạc vào năm 1952 và hai huy chương đồng năm 1956 và 1962. Những người Ba Lan thua Czech, người cũng bỏ lỡ giải đấu 2018. Ngoài ra còn có Rumani, CHDCND Triều Tiên và Peru cũng vắng mặt tại Giải vô địch thế giới.
Đội tuyển Mỹ sẽ cố gắng để bảo vệ danh hiệu năm 2014 của họ với một đội hình khá trẻ và đội tuyển Nga đang tham vọng nâng số HCV của họ hơn con số bảy huy chương vàng của họ.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn