Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tin chuyển nhượng quốc tế: tuyển thủ nữ Cansu Cetin ký hợp đồng 2 năm với CLB Galatasaray


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 09, 2017 0

Cansu Cetin ký hợp đồng 2 năm với nỗ lực giành danh hiệu Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên của Galatasaray trong lịch sử lâu dài của họ.
Theo thông tin từ CLB bóng chuyền nữ Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ), nữ cầu thủ Cansu Çetin đã ký hợp đồng với CLB của Thổ Nhĩ Kỳ - Galatasaray trong 2 mùa giải tiếp theo . Mặc dù còn rất trẻ, Çetin giờ đây sẽ có được sự khác biệt khi chơi ở hầu hết các câu lạc bộ hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ:
2010-2011 Eczacıbaşı VitrA
2014-2015 Beşiktaş
2015-2017 Vakıfbank
2017- Galatasaray
Tại Vakifbank , cô đã giành hai danh hiệu quốc gia, CEV Champions League và FIVB Club World Championship. Mặc dù đã bỏ qua EuroVolley năm 2017, khi mà Thổ Nhĩ Kỳ giành được huy chương đồng, cô đã có 80 lần khoác áo đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ và cô đã giành được một huy chương vàng trong Liên đoàn bóng chuyền châu Âu của Women's 2014.
Trong CLB Galatasaray, cô sẽ cùng với các tuyển thủ là ngôi sao quốc tế: Tatiana Kosheleva, Dobriana Rabadžieva và Hristina Ruseva…. Họ sẽ cố gắng chung tay để cải thiện hiệu suất của mùa giải sắp tới.
Hy vọng, trong mùa giải VĐQG PV Gas 2018 hay 2019, bóng chuyền Việt Nam cho phép thuê cầu thủ ngoại thì chúng ta sẽ có dịp xem những cô gái châu âu hay Brazil thi đấu ở Việt Nam, để khán đài không phải vắng như chùa bà Đanh…?
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn