Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Liên đoàn bóng chuyền thế giới - FIVB sẽ hợp tác với IMG để phát triển truyền thông chuyên nghiệp hơn


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 19, 2017 0

Liên đoàn bóng chuyền quốc tế (FIVB) vừa có thông báo đến các Liên đoàn Bóng chuyền Quốc gia, bắt đầu từ năm 2018. Liên đoàn sẽ cách mạng hóa các cuộc thi đấu bóng chuyền, làm cho nó trở thành một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử bóng chuyền trên thế giới.
Liên đoàn bóng chuyền quốc gia - là một dự án chung giữa FIVB, IMG và 21 liên đoàn bóng chuyền quốc gia - sẽ giới thiệu hình ảnh bóng chuyền theo một cách chưa bao giờ được trải nghiệm trước đó - xây dựng nội dung mới lạ trên màn hình. Trong cả hai giải đấu của nam và nữ, 12 đội chính và 4 đội đặc cách sẽ thi đấu để trở thành Nhà vô địch Bóng chuyền Liên đoàn Quốc gia bằng cách chơi theo dạng “Round robin”. Với tổng số 130 trận đấu trong suốt mùa giải, mỗi đội sẽ chơi tối thiểu 15 trận đấu và mỗi quốc gia cốt lõi sẽ tổ chức ít nhất một bảng, nhằm đưa các trận đấu gần hơn với người hâm mộ trên khắp thế giới.
Bằng cách đẩy mạnh ranh giới của công nghệ, đổi mới và phát sóng kỹ thuật số, khán giả ở nhà sẽ chứng kiến những góc nhìn mới và đa dạng, thể hiện đẳng cấp thế giới thể thao của các cầu thủ giỏi nhất của mỗi quốc gia.
Lần đầu tiên, FIVB, hợp tác với IMG, sẽ kiểm soát hoàn toàn việc sản xuất nội dung, tối đa hóa chất lượng và quảng bá một bài tường thuật hấp dẫn trên khán đài, dễ dàng cho người hâm mộ tham gia và hiểu.
FIVB sẽ đảm bảo sự tương tác trong sân vận động bằng cách áp dụng một khái niệm mới gọi là sự tham gia tích cực, nơi mà người hâm mộ đang tham gia vào mỗi cuộc thi đấu bên dưới sân. Khi có một khoảnh khắc thể thao tuyệt vời, khán giả sẽ tổ chức nó bằng cách bắt chước các tình huống phù hợp như Monster Block, vốn đã được các fan hâm mộ khắp thế giới chấp nhận.
Phát biểu tại lễ kỷ niệm 70 năm thành lập của FIVB ở Paris - Pháp, nơi diễn ra lễ trao giải Liên đoàn bóng chuyền quốc gia, Chủ tịch FIVB - Tiến sĩ Ary S. Graça, cho biết:
"Đây là một thời khắc quan trọng trong tương lai của môn bóng chuyền của chúng ta. Liên đoàn bóng chuyền quốc gia là cuộc thi quan trọng nhất trong lịch sử FIVB và sẽ cách mạng hóa cách thể hiện bóng chuyền; làm cho nó trở nên tập trung vào người hâm mộ hơn và đặt những người hâm mộ của chúng ta, cả trong và ngoài sân vận động, là trọng tâm của trận đấu.
"FIVB đã đạt được thành công lớn trong 70 năm qua; bóng chuyền đã trở thành một trong những môn thể thao phổ biến nhất và được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên, chúng ta phải luôn hướng về phía trước và tìm cách phát triển và đổi mới khi chúng ta muốn trở thành môn thể thao gia đình số một thế giới. Liên đoàn bóng chuyền quốc gia sẽ giúp chúng tôi đạt được tầm nhìn của chúng tôi và đặt ra tiêu chuẩn tốt nhất cho vận động viên và người xem. "
Ông Ioris Francini, đồng Chủ tịch của WME | IMG, cho biết: "Đây là một sự phát triển rất thú vị cho FIVB và chúng tôi rất vui mừng đóng một vai trò quan trọng trong Liên đoàn bóng chuyền quốc gia. Sáng kiến và định dạng độc đáo này báo hiệu một kỷ nguyên mới cho môn bóng chuyền và sẽ tạo ra một trải nghiệm tốt hơn cho tất cả các đối tượng, từ các đội bóng và người chơi giúp tất cả mọi người thưởng thức trên các phương tiện truyền thông khác nhau.
"Vai trò của chúng tôi trong việc sản xuất các trận đấu trực tiếp, cùng với việc phân phối các phương tiện truyền thông và các quyền kỹ thuật số, đã gắn kết mối quan hệ lâu đời của chúng tôi với FIVB, bắt đầu từ năm 2009. Bóng chuyền có một tương lai tươi sáng."
Trong các sự kiện của nam: Brazil, Ý, Mỹ, Trung Quốc, Serbia, Pháp, Argentina, Iran, Ba Lan, Đức, Nhật Bản và Nga là các đội chính, trong khi Úc, Hàn Quốc, Canada và Bulgaria là bốn đội đặc cách.
Đối với cuộc cạnh tranh của nữ: Brazil, Ý, Mỹ, Trung Quốc, Serbia, Hà Lan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản và Nga bao gồm 12 quốc gia cốt lõi. Argentina, Cộng hòa Dominican, Ba Lan và Bỉ cũng đã được chọn là đội đặc cách.
Mục tiêu của Hiệp hội bóng chuyền quốc gia là nâng cao trình độ thể thao cho người hâm mộ và cung cấp một nền tảng đẳng cấp thế giới cho vận động viên để cạnh tranh và phát triển. Khởi động cuộc thi nam và nữ dưới cùng tên và hình ảnh quảng bá sự bình đẳng trong bóng chuyền, đồng thời làm cho nó trở nên đơn giản và hấp dẫn hơn.
Cũng như Hiệp hội bóng chuyền quốc gia, sẽ có một Challenger League thứ cấp, kết hợp việc quảng bá và xuống hạng để đảm bảo rằng bóng chuyền vẫn là môn thể thao đa năng và hấp dẫn nhất trên thế giới.
Thông tin thêm về logo, nhà tài trợ và địa điểm sẽ được công bố trong tương lai gần.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn