Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Giải bóng chuyền vô địch nữ châu Âu 2017: Hà Lan và Serbia vào tranh chung kết


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 01, 2017 0

Trận đấu bán kết giữa Hà Lan và Azerbaijan đã diễn ra rất kịch tính và hấp dẫn. Sau khi giành chiến thắng ở ván đầu tiên, Azerbaijan đã tự đánh mất cơ hội khi bị dẫn lại 2-1. dù họ đã cố gắng tập trung sức mạnh để thắng lại ván 4 với tỉ số 27-25, nhưng cũng chỉ kéo dài trận đấu thêm thời gian vì chung cuộc Hà Lan vẫn thắng 15-12 ở ván quyết định, Cầu thủ Polina Rahimova dẫn đầu việc ghi bàn với 38 điểm, trong khi Anne Buijs28 điểm cho đội tuyển Hà Lan. Trong khi đó, Serbia không gặp khó khăn khi họ vượt qua Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 trong trận bán kết thứ hai. Như thường lệ, cầu thủ Tijana Boskovic ghi nhiều bàn với 23 điểm cho Serbia.
Vì vậy, trận chung kết sẽ diễn ra hấp dẫn giữa hai đội tốt nhất của giải đấu là Hà Lan và Serbia vào ngày mai tại Baku. Trong khi đó, Azerbaijan và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chiến đấu cho giải thưởng an ủi với chiếc huy chương đồng.
"Chúng tôi rõ ràng là rất thất vọng. Hà Lan cho thấy là đã chơi bóng nhanh và chúng tôi cố gắng chơi tốt hơn khi trận đấu tiến triển. Chúng tôi đã trở lại trong ván thứ tư và chúng tôi đã chiến đấu rất cực lực ở ván quyết định. Thật không may, đối thủ của chúng tôi đã tốt hơn cuối cùng. Chúng tôi thua nhưng chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình của mình trong kế hoạch sắp tới, với hy vọng giành được ít nhất là chiếc HCĐ. " Polina Rahimova - tuyển thủ của Azerbaijan
"Chúng tôi đã nói với nhau rằng chúng tôi phải chiến đấu và thực sự rất điên cuồng, bởi vì họ có những người rất mạnh và họ thực sự có đẳng cấp cao, vì vậy sẽ không dễ dàng, cộng với chúng tôi đã bị thua hai trận với họ trước đó, vì vậy chúng tôi thực sự muốn giành lại chiến thắng và đây là một cơ hội hoàn hảo cho chúng tôi. Sau đó, chúng tôi đã mạnh mẽ hơn ở ván 5 - tôi không biết tại sao. Thật tốt là chúng tôi đã thắng, tôi rất nhẹ nhõm. " Kirsten Knip , libero của Hà Lan.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn