Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp các CLB nam VĐTG 2017 tại Ba Lan: Một phiên bản mới của FIVB


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 22, 2017 0

Đầu tháng 10/2017, FIVB đã tổ chức rút thăm giải vô địch bóng chuyền nam các CLB thế giới năm 2017 (Từ ngày 11 đến ngày 17 tháng 12 năm 2017 tại Opole, Lodz, Krakow Poland), nơi 8 đội sẽ cạnh tranh danh hiệu cao quý của mình cho giải đấu vô địch chuyên nghiệp sắp tới. Không giống như giải đấu của nữ, phiên bản của các CLB nam sẽ chuyển sang một tiêu chuẩn giữa mùa giải, có nghĩa là các đội thường tham gia nhiều hơn những đội có đủ điều kiện một năm trước đó.
8 đội đã được rút thăm thành 2 bảng: một trong số đó sẽ được chơi ở Opole và một ở Lodz. Hai đội hàng đầu trong mỗi bảng sẽ tiến tới một vòng knock-out loại bỏ đơn ở Krakow.
Ba Lan, những người muốn tiếp tục là chủ nhà của giải đấu này trong nhiều năm tới , sẽ được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 - sau Brazil, Qatar, và Italy là các nước duy nhất đăng cai tổ chức trong lịch sử 13 năm của sự kiện
Những nước đã tổ chức trước đây:
Braxin (2016, 2015, 2014, 2013, 1991)
Qatar (2012, 2011, 2010, 2009)
Ý (1992, 1990, 1989)
Là nước chủ nhà, Ba Lan đã nhận được một suất tham gia tự động cho giải đấu này ( ZASKA Kedzierzyn-Kozle , nhà vô địch Ba Lan) cùng với khả năng thêm một suất đặc cách cho các vận động viên trong nước  PGE Skra Belchatow  và đội Trung Quốc là CLB Thượng Hải Golden Age. Phần còn lại của lĩnh vực này bao gồm các nhà vô địch của giải châu lục châu Á, Nam Mỹ và châu Âu, cộng với các nhà vô địch quốc gia từ 2 quốc gia hàng đầu trong bảng xếp hạng FIVB thế giới từ các quốc gia chưa đủ điều kiện.
Hai CLB chủ nhà Ba Lan nhận được chọn là hạt giống trong 2 bảng, với 6 đội khác được rút ra vào các bên tương ứng của mỗi bảng.
Bảng A:
ZAKSA Kedzierzyn-Kozle (Ba Lan - Chủ nhà)
Lube Civitanova (Ý - Nhà vô địch quốc gia / Xếp hạng FIVB)
Sada Cruzeiro Volei (Brazil - Nhà vô địch / vô địch Nam Mỹ năm 2017 x 2)
Ngân hàng Sarmayeh Teheran VC (Iran - Nhà vô địch châu Á năm 2016)
Bảng B:
PGE Skra Belchatow (Ba Lan - Wild Card)
Zenit Kazan (Nga - 2017 ĐT châu Âu)
Câu lạc bộ Ciudad de Bolivar (Argentina - Nhà vô địch quốc gia / Xếp hạng FIVB)
Câu lạc bộ Bóng chuyền Thượng Hải (China - Wild Card)
Trong hai bảng, thì bảng A có vẻ là khó khăn hơn. ZAKSA là nhà vô địch Ba Lan, so với PGE thua trong chức vô địch Ba Lan. Bảng A cũng có nhà vô địch 2 lần là CLB Sada Cruzeiro. 
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn