Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Cúp Đạm Cà Mau 2017: HLV trưởng Lê Văn Dũng với bài toán khó... cho á quân Ngân hàng Công Thương


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 18, 2017 0

Dù đã có sự chuẩn bị do được báo trước nhưng HLV trưởng Lê Văn Dũng (CLB Ngân hàng Công Thương) cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì thiếu 2 trụ cột quan trọng là chuyền hai lão luyện Hà Thị Hoa và chủ công giàu kinh nghiệm Nguyễn Thị Xuân, chưa kể phụ công khôn khéo Phạm Kim Huệ bận tham gia khóa HLV cấp 1 của FIVB tại TPHCM nên không tập luyện những ngày qua nên giải đấu này sẽ là cuộc chuyển giao thế hệ cho các cầu thủ trẻ: Nguyễn Thu Hoài, Đinh Thị Thúy, Đoàn Thị Xuân... Vì vậy, mục tiêu lọt vào trận chung kết Cúp Đạm Cà Mau trở nên rất khó khăn.
Dĩ nhiên, vị trí mà HLV trưởng Lê Văn Dũng đau đầu nhất là vai trò tổ chức bóng - chuyền hai với 2 cầu thủ trẻ là Nguyễn Thu Hoài và Đinh Thị Huyền được đảm trách. Dù trong nhiều giải đấu chuyền hai Thu Hoài được tung ra để thử thách nhưng đều không để lại dấu ấn và sự ổn định. Chưa kể khả năng chuyền một của Ngân hàng Công Thương chưa phải là ổn định, trong đó Đinh Thị Thúy là "tử huyệt" để các đối thủ khai thác khi nắm quyền giao phát bóng, sẽ càng gây vất vả cho vị trí chuyền hai của NHCT. Ở vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2017, HLV Lê Văn Dũng đã có sự chuẩn bị thử nghiệm đội hình khi cất 3 cầu thủ chủ lực: Hà Thị Hoa, Nguyễn Thị Xuân, Phạm Kim Huệ trên băng ghế dự bị đã suýt thua cả đội mới lên hạng là ĐakLak nên phải tung vào sân trở lại để cứu trận thua....
Ngày 21/10, HLV trưởng Lê Văn Dũng sẽ dẫn dắt các học trò Ngân hàng Công Thương tiến vào Thanh Hóa để chuẩn bị cho giải đấu này. Liệu HLV Lê Văn Dũng sẽ giải bài toán khó này như thế nào...?
Ảnh: ĐÀO TÙNG
GIANG SƠN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn