Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chiếc cúp vô địch "đầu tiên" dành cho ông Thái Bửu Lâm (Giám đốc Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An)...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 13, 2017 0

Dù biết rằng  công lớn thuộc về "Nữ tướng" Lương Nguyễn Ngọc Hiền cùng các học trò VTV Bình Điền Long An đã rất nổ lực vượt qua 2 "thương hiệu" mạnh là Thông tin Liên Việt Post Bank và Ngân hàng Công Thương để đăng quang ngôi vô địch CLB trẻ toàn quốc 2017 đêm qua (13/10) tại TP Nha Trang. Nhưng phía sau đó là sự đóng góp thầm lặng của ông Thái Bửu Lâm (Giám đốc công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An)...?
Đúng 1 năm nhận nhiệm vụ ngồi vào "Ghế nóng" của thương hiệu nổi tiếng của làng bóng chuyền Việt Nam - VTV Bình Điền Long An, nhiều người nghi ngờ khả năng của ông vì là người ngoại đạo: PGĐ nhà máy phân bón Bình Điền cũng như Phó Chủ tịch Công Đoàn chăm lo đời sống CB-CNV, chưa hiểu hết góc nghách trong làng bóng chuyền. Nhưng bù lại, ông có tính quyết đoán và dám làm. 
Ngay những ngày đầu nhận nhiệm vụ, đã có dấu hiệu lăn tăn với ông nhưng ông đã tuyên bố trên BCSG và được HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ làm kim chỉ nam cho đội bóng: "Tôi chỉ chấp nhận những cầu thủ hay BHL thi đấu vì màu cờ sắc áo của CTCP phân bón Bình Điền và cống hiến cho khán giả, chứ tôi không chấp nhận đứng núi này trông núi nọ. Nếu ai không chấp nhận được thì có thể chia tay...." Sự cương quyết của ông đã giúp đội bóng tạm ổn định về tinh thần.
Nhưng điều ông dám làm quan trọng nhất là mạnh dạn sử dụng cầu thủ trẻ và chấp nhận không có thành tích, những giải như: Cúp Quân Đội 2017, Cúp quốc tế Vĩnh Long 2017... ông đều giao nhiệm vụ cho nữ HLV trưởng Lương Nguyễn Ngọc Hiền cùng trợ lý Ngô Thị Vàng dẫn quân đại diện tham dự. Những giải đấu này, VTV Bình Điền Long An đều không có cúp vô địch nhưng các cầu thủ trẻ: Kim Thanh, Khánh Đang, Kim Thoa, Dương Thị Hên... đều tự tin và cống hiến hết mình. Đó là điều mà ông Thái Bửu Lâm đã truyền lửa cho tập thể.
Chính sự tin tưởng và tạo cơ hội cho sức trẻ đã giúp VTV Bình Điền Long An đoạt được chiếc cúp vô địch cao quý của giải trẻ toàn quốc và cũng là chiếc cúp vô địch đầu tiên cho ông Thái Bửu Lâm. 
Đó là một hướng đi đúng và bền vững...!
THIÊN HOÀNG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn