Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Các bạn nghĩ sao về việc xử phạt "Thẻ Tím" đối với khán giả của vùng Arizona của Mỹ...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 24, 2017 0

Nếu bạn là một vận động viên hoặc huấn luyện viên mà có hành vi xấu trên sân, tất cả chúng ta đều biết trọng tài có thể đưa cho bạn một thẻ vàng hoặc thẻ đỏ!.
Với môn bóng chuyền ngày càng phổ biến, chúng ta không thể tránh được những khán giả cuồng nhiệt thậm chí là thô lỗ. Đây là lý do tại sao Bóng chuyền khu vực Arizona của Mỹ đã chính thức tuyên bố rằng phụ huynh và khán giả có hành vi xấu trong trận đấu có thể nhận được một "Thẻ Tím".
Đây là chiếc thẻ nhằm cảnh cáo các cá nhân về hành vi xấu của phụ huynh và khán giả, Hội đồng Quản trị Khu vực Arizona đã chấp thuận việc sử dụng “Thẻ Tím”. Chính sách này đã được thông qua vào tháng 8 năm 2017 và sẽ được sử dụng cho mùa giải 2018 và hơn thế nữa.
Các quy tắc bóng chuyền chính thức cho phép một quan chức đưa ra các hình phạt cho người chơi và huấn luyện viên vì hành vi xấu trong một trận đấu (Thẻ vàng = Cảnh báo, Thẻ đỏ = Hình phạt). Thẻ Tím đã được thêm vào các công cụ của quan chức trong thẻ Vàng và Đỏ nhưng sẽ được sử dụng để giải quyết hành vi của khán giả trong một trận đấu.
Hình thức này sẽ được thể hiện đầu tiên bằng một tay cùng với một thẻ vàng. Đội trưởng sẽ được triệu tập và khán giả vi phạm sẽ được xác định với đội hoặc câu lạc bộ. Nhóm sẽ được đưa ra cảnh báo đối với khán giả.
Việc phát hành lần thứ 2 của thẻ Tím trong cùng một trận đấu với một khán giả từ cùng một đội (không phải là khán giả đã được phát hành thẻ tím lần đầu tiên) sẽ bị phạt và sẽ được hiển thị trong một tay cùng với thẻ đỏ. Điều này sẽ khiến Đội phải bị phạt. Họ sẽ mất quyền chủ động và một điểm sẽ được cung cấp cho đối thủ của họ.
Việc phát hành lần thứ 3 của thẻ Tím trong cùng một trận đấu với một khán giả từ cùng một đội sẽ dẫn đến việc đuổi ra khỏi khán đài của trận đấu. Hoặc khán giả vi phạm sẽ bị loại khỏi giải đấu trong thời gian còn lại của ngày.
Trong trường hợp hành vi hung hăng, hành vi thách thức, bạo lực hoặc bất kỳ hành vi nào khác hướng đến bất kỳ ai hoặc coi là không an toàn đối với người khác, khán giả sẽ bị cấm vào sân từ các giải đấu khu vực Arizona cho phần còn lại của mùa giải. Người xem sẽ phải kháng cáo lên Viện Đạo đức và Tuân thủ khu vực để được phục hồi và được phép trở lại bất kỳ sự kiện nào của Tiểu bang Arizona.
Chính sách này thay thế cho Chính sách Phạt Điểm Xử phạt. Trước và sau trận đấu, hành vi của khán giả sẽ được quản lý bởi Quy tắc ứng xử của phụ huynh / khán giả. 
Khu vực Arizona mong muốn cha mẹ / khán giả và HLV câu lạc bộ khuyến khích và cổ vũ cho đội / cầu thủ của họ một cách tích cực và fair play hơn là chống phá bởi các cuộc tấn công tiêu cực đối với các cầu thủ, HLV và trọng tài trong trận đấu của chúng tôi và các thành viên của đội đối phương. Thật không may chúng ta phải áp dụng cho điều tồi tệ này.
Chúng tôi thực sự thích "Thẻ Tím" này nhưng chúng tôi không chắc chắn có hiệu quả như thế nào trong những trận đấu được tổ chức trong các trận đấu hay sân vận động. Đối với những trận đấu ở các địa điểm nhỏ hơn, đây là chính sách mới này hy vọng sẽ khuyến khích cha mẹ bóng chuyền gây phiền nhiễu và người hâm mộ cố gắng có thái độ tốt nhất.
Các bạn suy nghĩ xem có hợp lý không...?
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn