Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » 299 cầu thủ của Mỹ sẽ chuyển đến 33 giải bóng chuyền chuyên nghiệp trên khắp thế giới mùa giải 2017-2018


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 10 14, 2017 0

Cầu thủ Ben Patch sẽ bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ở Ý - một trong số 299 người Mỹ bắt đầu mùa giải ở nước ngoài trong năm 2017-2018
Liên đoàn bóng chuyền Mỹ đã giải quyết 299 giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế cho mùa giải chuyên nghiệp 2017-2018. Các giấy chứng nhận chuyển nhượng này được sử dụng trong môn bóng chuyền để cho phép vận động viên chơi các giải chuyên nghiệp trên khắp thế giới.
299 cầu thủ sẽ chuyển ra thi đấu trên thế giới trong tháng 10 này và số lượng trong sẽ vẫn tiếp tục tăng cao.
Năm nay, 217 phụ nữ và 81 nam giới sẽ chuyển ra thi đấu quốc tế từ Mỹ. Trong đó, Đức tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng cho nữ, với 34 cầu thủ trong năm nay - mặc dù điều đó đã giảm từ 44 cầu thủ bắt đầu mùa giải trước. 30 cầu thủ Mỹ sẽ chơi ở Anh, 25 ở Pháp, 20 ở Thụy Sĩ, và 14 ở Ý.
Anh và Italy sẽ có 16 cầu thủ nam Mỹ, với 11 thành viên của đội tuyển nam quốc gia Mỹ tập trung tại Ý, được cho là giải đấu hàng đầu của nam trên thế giới. Trong số những trường hợp ngoại lệ là libero Dustin Watternchủ công David Smith, những người không còn là đồng đội tại WKS Czarni Radom nhưng cả hai vẫn chơi ở Ba Lan; và siêu sao Matt Anderson, người đã đến thi đấu trong giải chuyên nghiệp của Nga cùng với đồng đội Zenit Kazan.
Carson Clark không có giấy chuyển quốc tế được cấp. Anh ấy cũng không chơi trong giải đấu chuyên nghiệp nào từ năm ngoái.
Tổng cộng, các cầu thủ Mỹ dự kiến sẽ chơi ở 33 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Chỉ có 11 trong số 14 thành viên của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ của Hoa Kỳ từ World Grand Champions Cup dự kiến sẽ ra sân trong năm nay. Trong số những cầu thủ chưa từng có mặt trên bảng xếp hạng là  Justine Wong-Orantes, người đang phục vụ đội ngũ huấn luyện của Long Beach State. Ngoài  Carli Lloyd, người đã rời câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ - Fenerbahce của mình sau khi trải qua phẫu thuật vai vào mùa hè này, và  Megan Courtney , người bị chấn thương ACL lần 2 vào mùa hè này.  Aiyana Whitney cũng chưa có lịch trình chuyển nhượng quốc tế, mặc dù cô ấy đã từng chơi ở Puerto Rico trong quá khứ, điều này không đòi hỏi chuyển tiếp quốc tế nữa.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn