Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Trẻ em tham gia giải bóng chuyền mini ở Salta do LĐBC Argentina (FeVA) tổ chức


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 06, 2017 0

Salta, Argentina, ngày 3 tháng 9 năm 2017 - Có khoảng 500 trẻ em chơi bóng chuyền tại Trung tâm Thể thao Delmi trong một ngày do Hiệp hội bóng chuyền Salta tổ chức phối hợp với Liên đoàn bóng chuyền Argentina (FeVA)
Sự kiện này được tổ chức cùng với giải đấu ĐTQG Nam Mỹ dành cho Giải vô địch bóng chuyền nam thế giới năm 2018 của FIVB tổ chức tại các thành phố Jujuy và Salta từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9.
Các nhà tổ chức đã tổ chức một ngày tuyệt vời cho các em tham gia sự kiện, được tổ chức tại địa điểm này trong hai ngày cuối cùng của các trận đấu tại vòng loại World Championship. Trẻ em từ các câu lạc bộ khác nhau đã tham gia từ Salta, Jujuy và Bolivia lân cận. Các em cũng nhận được đồ ăn nhẹ và giấy chứng nhận, hoàn thành một ngày thành công. 
Các tình nguyện viên từ các câu lạc bộ khác nhau đã giúp điều hành các hoạt động tại Trung tâm Thể thao. Các câu lạc bộ tham gia sự kiện này bao gồm: Central Norte, 20 de Febrero, Gimnasia y Tiro, Bancario, Cerrillos, El Carril, Mega, Cachorros, CEF, 10 de Octubre, Libertad, Các trường học của Salta, CVC 200, Castañares , Primavera Voley Club, Fenix, Sociedad Española của Jujuy và Olympic of Salta.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn