Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Thủ quân Laura Dijkema (Hà Lan): "Chúng tôi cần phải chơi hay nhất nếu muốn thắng Brazil và Trung Quốc"


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 03, 2017 0

Trong bảng J của giải Grand Prix 2017 của FIVB, đội tuyển bóng chuyền nữ Hà Lan sẽ thi đấu với đội tuyển nữ Brazil và đội tuyển nữ Trung Quốc.
Đội trưởng của đội tuyển Hà Lan Laura Dijkema đã phân tích đối thủ của họ và cơ hội của đội tuyển nữ Hà Lan trong các trận đấu sắp tới.
Cô đánh giá các màn trình diễn của Hà Lan trong 9 trận đấu qua ở Grand Prix 2017 như thế nào?
Chúng tôi đã chơi hai tuần khá tốt ở Hà Lan và Nga, nơi chúng tôi cải tiến từng trận đấu. Tôi nghĩ chúng tôi đã thi đấu tốt nhất với Nga ở Kaliningrad. Sau đó, chúng tôi chơi một trận đấu cuối tuần thật tệ ở Brasil và chơi 3 trận đấu tồi tệ liên tiếp . "
Cô kỳ vọng cho các trận đấu cuối cùng là gì?
Trước hết, chúng tôi rất vui khi có mặt trong vòng chung kết lần nữa. Đó là một cuộc cạnh tranh tốt với 5 đối thủ cao cấp. Tôi mong đợi rất nhiều người hâm mộ bóng chuyền Trung Quốc trong đám đông và tôi nghĩ rằng họ sẽ thấy một số trận đấu thực sự thú vị. Chúng tôi đang có động lực để chơi tốt hơn chúng tôi đã làm tuần cuối cùng của chúng tôi ở Brazil . "
Đội bóng của cô sẽ gặp Brazil và Trung Quốc ở bảng J – cô có thể bình luận ngắn về đối thủ của cô như thế nào?
Chúng tôi đã thua sớm ở giải đấu này với Brazil khá rõ ràng, chúng tôi không chơi tốt và họ đã đánh bại chúng tôi trong mọi khía cạnh của trận đấu. Họ có một số tuyển thủ tấn công quá tốt với tầm nhìn tuyệt vời. Chúng ta phải làm việc rất nhiều để chống đỡ. Trung Quốc cũng là một đội bóng mạnh, với một số nhà vô địch Olympic trộn lẫn với tài năng trẻ trong đội. Trung Quốc nổi tiếng về phòng thủ tốt. Chúng tôi sẽ đối mặt với họ lần đầu tiên trong giải đấu này. Chúng tôi phải cố gắng hết sức để đánh bại những đội như Brasil và Trung Quốc, vì vậy tôi đang mong chờ sự khởi đầu của giải đấu . "
Cô dự đoán ai sẽ là đội tuyển sẽ chiến thắng ở World Grand Prix 2017?
Tôi nghĩ rằng tất cả 6 đội đều có cơ hội bình đẳng để giành danh hiệu
Chúng tôi biết rằng cô có thêm một năm hợp đồng với Igor Volley Novara. Bạn sẽ ở lại trong đội bóng này cho mùa 2017/2018?
Tôi hy vọng sẽ sớm cung cấp thêm thông tin về chủ đề này và tôi cũng mong sẽ sẽ tiếp tục", Laura kết thúc với một câu trả lời thú vị về mùa giải tới.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn