Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Sau khi cùng ĐTQG đoạt HCĐ SEA Games, HLV trưởng Triệu Tử Thiên "đau đầu" với Sanest Khánh Hòa....?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 07, 2017 0

Trong lần đầu tiên tham gia trong BHL ĐTQG nam, HLV phó Triệu Tử Thiên đã có được tấm huy chương đồng ở SEA Games đầu tiên trong sự nghiệp bóng chuyền.
Nhưng khi trở về CLB Sanest Khánh Hòa, HLV trưởng Triệu Tử Thiên lại "Đau đầu" vì những trụ cột của mình đóng góp cho ĐTQG nam vừa qua đang bị chấn thương nghiêm trọng, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến phong độ trong kế hoạch bảo vệ ngôi vô địch ở Cúp Đạm Cà Mau 2017 tại Thanh Hóa vào tháng 10 sắp tới. 
Dù được triệu tập lên ĐTQG nam lần đầu tiên Nguyễn Văn Phong nhưng anh phải xin về điều trị lưng vì đau liên tục. Ở SEA Games 29, chủ công Từ Thanh Thuận bị lật cổ chân phải nghỉ thi đấu đến giờ. May là lúc đó có người cho mật gấu xoa bóp nên đã nhanh chóng hồi phục để đi lại bình thường nhưng vẫn chưa thể mạnh dạn tập tích cực. Do gánh cho đàn em nên chủ công Ngô Văn Kiều đã thi đấu quá tải và như BCSG đã thông tin là anh phải bay ra bay vô từ Khánh Hòa và Sài Gòn để chích thuốc tế bào gốc để nhanh hồi phục 2 gối bị đau nhức...
Chỉ 3 vị trí quan trọng này cũng đủ để HLV trưởng Triệu Tử Thiên mệt vì phải tính toán điều chỉnh giáo án và tìm vị trí thay thế kịp thời trong từng thời điểm quan trọng để cả 3 cầu thủ chủ lực này phát huy hiệu quả đúng lúc.
Ảnh: BẢO TOÀN
GIANG SƠN 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn