Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Đội nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội xin dời lịch thi đấu sớm để trở về khai trương Nhà thi đấu 2500 chổ ngồi ở Hà Nội


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 04, 2017 0

Dù giải bóng chuyền nữ quốc tế Vĩnh Long chưa khởi tranh nhưng đội bóng chuyền nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội đã đề nghị BTC giải bóng chuyền nữ quốc tế Vĩnh Long 2017 sắp xếp lịch thi đấu ngày cuối cùng 16/9/2017 cho họ sớm nhất để có thể hoàn tất chương trình thi đấu nhằm trở về Hà Nội để ngày 17/9/2017, đội bóng chuyền nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội kịp tham dự khai trương Nhà thi đấu Đức Giang của họ với sức chứa 2500 chổ ngồi do ông chủ tịch Đào Hữu Huyền đầu tư xây dựng cho đội bóng chuyền nữ này.
Trong dịp trao đổi riêng, ông Đào Hữu Huyền (Chủ tịch CLB Hóa Chất Đức Giang Hà Nội) chia sẻ thẳng thắn: "Tôi học theo cách làm bóng chuyền của ông Lê Quốc Phong (Chủ tịch CLB bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An) đầu tư bóng chuyền nữ vì nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, bóng chuyền nữ thi đấu cũng hấp dẫn hơn bóng chuyền nam. Nhưng tôi tiếc là LĐBCVN chưa tổ chức giải VĐQG chuyên nghiệp nên không thu hút được khán giả. Tôi đã từng nói vui với các cháu đội bóng của mình là ra sân phải chào khán giả nhưng chỉ cần chào khán đài A thôi, vì bên khán đài B có ai ngồi đâu mà chào...."
Do đó, ông Đào Hữu Huyền đã quyết tâm xây dựng Nhà thi đấu riêng để giúp đội bóng có chổ tập luyện và đào tạo cầu thủ trẻ. Ông Đào Hữu Huyền cũng cho biết: "Tôi cho phép anh Nguyễn Hữu Hà tuyển chọn 30 cầu thủ năng khiếu để đào tạo với chế độ ăn uống và lương tốt nhất để làm lực lượng kế thừa cho đội và phát triển tài năng cho bóng chuyền Việt Nam...."
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn