Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Nate Ngo - Điều phối Kỹ thuật viên của đội tuyển nam bóng chuyền Mỹ trong năm thứ ba


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 12, 2017 0

Nate Ngo tham gia Bóng chuyền Mỹ vào tháng 2 năm 2015 để làm điều phối viên kỹ thuật cho Đội tuyển Quốc gia Mỹ.
Nate Ngô đến USAV, gần đây nhất, từ trường đại học Portland (Ore.), Nơi anh làm trợ lý huấn luyện viên cho đội bóng chuyền nữ. Trước đó, Ngô từng là quản trị viên cao cấp của đội bóng chuyền nữ trường đại học Nebraska trong khi lấy bằng thạc sỹ về thống kê. Anh cũng là huấn luyện viên trợ lý tình nguyện cho nhóm phụ nữ tại Cal Poly San Luis Obispo (Calif.).
Nate Ngô từng là điều phối viên kỹ thuật cho Đội tuyển Quốc gia nữ Mỹ vào năm 2013 và 2014 và cũng cho đội câu lạc bộ SVS Post ở Vienna, Áo vào năm 2011
Ngoài ra, Ngo là giám sát viên của hệ thống thông tin bóng chuyền (VIS) tại các sự kiện bóng chuyền quốc tế bao gồm Cup bóng chuyền nữ 2009 của Pan Am, các ngày cuối tuần của FIVB World League trong năm 2010 và 2011 và Vòng loại Olympic Bắc Mỹ của NORCECA năm 2012. "Tôi rất vinh dự và biết ơn khi có cơ hội này để làm việc với đội ngũ nhân viên của đội tuyển quốc gia", ông Ngô nói. "Tôi mong muốn sử dụng các kỹ năng của mình để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình trong mọi cuộc cạnh tranh trong khi học hỏi từ một số huấn luyện viên hàng đầu trên thế giới."
Nhiệm vụ của Ngô bao gồm việc theo dõi số liệu thống kê cho đội tuyển nam Mỹ bằng cách sử dụng DataVolley và hướng đạo cho đội tại các giải đấu. 
Trưởng nhóm – ông John Speraw nói. "Tôi thực sự cảm thấy rất thoải mái, đặc biệt là sau khi chúng tôi phỏng vấn ông, rằng ông là người phù hợp cho công việc. Ông có một kiến thức tuyệt vời về mặt kỹ thuật và kỹ thuật về công nghệ của hệ thống thông tin về bóng chuyền và ông đã tạo nên một giá trị to lớn cho các nhân viên của chúng tôi. "
Ngô là người Việt xuất thân từ San Francisco, Calif, và tốt nghiệp từ Cal Poly San Luis Obispo năm 2010.
PHẠM HUY

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn