Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Liên đoàn bóng chuyền Iran (IVF) được chỉ đạo đầu tư phát triển bóng chuyền dành cho nữ


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 30, 2017 0

Ông Mohammad Reza Davarzani (Đại diện Bộ Thanh niên và Bộ Thể thao Iran) gần đây đã gặp Ban Quản trị Liên đoàn bóng chuyền Iran (IVF), kêu gọi họ làm việc chăm chỉ hơn để hoàn thành giấc mơ Olympic của mình trong chu kỳ mới.
Ông Davarzani với vai trò là Thứ trưởng Bộ Thanh niên và Bộ Thể thao Iran, đã chỉ đạo tất cả các thành viên Hội đồng IRIVF trong một cuộc họp gần đây để xem xét tất cả các giải đấu với những thăng trầm mà Iran đã phải đối mặt.
Davarzani nhắc nhở họ về lịch thi đấu khó khăn của mùa giải đầu tiên và trải qua tất cả các giải trẻ, junior, và U23, giải bóng chuyền nữ cao cấp cũng như các cuộc thi đấu bóng chuyền bãi biển.
Ông đề nghị tổ chức giải đấu World League năm nay để rút kinh nghiệm và chia sẻ kế hoạch cho năm tới và cần phải có các bài học rút ra bằng cách tích cực để điều chỉnh tốt hơn.
Ông cho rằng thanh niên và thế hệ trẻ là rất quan trọng và nói: "Liên đoàn bóng chuyền Iran nên tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới." Ông cũng nhắc nhở họ về việc tìm kiếm tài năng và cần liên kết với Ủy ban Giáo dục để đóng vai trò quan trọng trong phần này.
"Chúng tôi sẽ cố gắng làm cho kế hoạch của chúng tôi trở thành sự thật. Bóng chuyền phải trở thành một môn thể thao gia đình số một tại Iran ", ông nhấn mạnh.
Người đứng đầu "Liên đoàn bóng chuyền Iran" báo cáo ông rằng kế hoạch cho mùa giải mới sẽ làm cho trận đấu hấp dẫn hơn và sôi động hơn.
Do bóng chuyền dành cho nữ hầu như không nhận được nhiều nhà tài trợ trong Liên đoàn, Vì vậy, ông Davarzani cho biết ông đã chấp nhận giảm 50% từ các nhà tài trợ để hỗ trợ và khuyến khích các câu lạc bộ bóng chuyền nữ của Iran.
Ông yêu cầu tất cả các thành viên tuân theo các quy tắc, công bằng với tất cả các tài năng bóng chuyền và để họ phát triển trong một môi trường tốt mà không có bất kỳ cảm giác khó chịu.
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn