Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Kết thúc giải quốc tế Vĩnh Long lần 5 - 2017: Nam TPHCM bảo vệ ngôi vô địch xứng đáng


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 16, 2017 0

Đội tuyển nam TPHCM vô địch
Trận chung kết nam dù không có chủ nhà XSKT Vĩnh Long nhưng vẫn thu hút khán giả đến cổ vũ rất đông. Bởi ở trận đấu vòng bảng giữa 2 đội của HLV cùng họ "Bùi": HLV trưởng Bùi Huy Châm (đội tuyển TPHCM) và HLV trưởng Bùi Quang Ngọc (đội tuyển Long An) đã diễn ra rất kịch tính, TPHCM thua trước 0-2 nhưng đã lội ngược ngoạn mục để thắng lại 3-2.
Và cũng chính vì điều này nên HLV trưởng Bùi Huy Châm đã có sự chuẩn bị rất chu đáo và nghiên cứu kỹ đối thủ, có lẽ những chiêu thức biến hóa đã được ông tin tưởng truyền hết cho thủ quân - chuyền hai Hà Vũ Sơn nên anh đã giữ trọng trách tổ chức suốt trận chung kết này. Những đường chuyền của Hà Vũ Sơn đã tạo thuận lợi rất nhiều cho đồng đội ghi điểm, làm nản lòng các cầu thủ Long An. Cộng với sự sa sút thể lực nên họ đã buông xuôi mặc cho các cầu thủ Thanh Hải, Quang Khánh, Văn Hạnh, Văn Dữ... tung hoành. Trong đó, ván 2 có điểm số cách biệt 25-10.
Nhưng tổn thất bất ngờ cho TPHCM khi chủ công Quang Khánh trong pha tấn công đã vấp chân đồng đội Thanh Giang lật cổ chân phải rời sân. Lúc này, tài cầm quân của HLV trưởng Bùi Huy Châm mới lộ diện khi Thành Nhân vào thay Quang Khánh đã làm tròn trách nhiệm thay thế. Điều đó chứng tỏ sự chuẩn bị lực lượng và từng vị trí dự phòng của HLV trưởng Bùi Huy Châm đã được "Bày binh bố trận" chặt chẽ. Do đó, trận chung kết đã sớm kết thúc 3-0 cho đội tuyển TPHCM và cũng như nữ chủ nhà Truyền hình Vĩnh Long của HLV trưởng Nguyễn Xuân Dung, cả hai đội đều bảo vệ thành công ngôi vô địch nam và nữ.
Đội nữ TPHCM cũng lần đầu tiên xếp hạng ba khi thắng các cầu thủ trẻ VTV Bình Điền Long An. Dù vậy điều đáng khen cho các cầu thủ trẻ VTV Bình Điền Long An đã có những trận đấu sòng phẳng với các đội tuyển mạnh ở giải VĐQG: Truyền hình Vĩnh Long, TPHCM, Hóa Chất Đức Giang Hà Nội cũng như CLB Philippines. Đây là điều đáng trân trọng khi lãnh đạo Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An không quan trọng thành tích mà luôn tạo cơ hội để các cầu thủ trẻ được tham gia những giải đấu bổ ích này.
GIANG SƠN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn