Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Giải Bóng chuyền Quốc tế Vĩnh Long lần thứ V năm 2017: Đã có đủ yếu tố quốc tế Nam và Nữ


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 03, 2017 0

Các cô gái Philippines sẽ xuất hiện ở Cúp quốc tế Vĩnh Long 2017....
Đây là giải đấu truyền thống do Vĩnh Long đăng cai cùng sự đồng hành với tư cách là nhà tài trợ chính của Công ty CP Dịch vụ quận Phú Nhuận (Maseco TPHCM) kể từ năm 2016 trở về 4 lần trước. Ở giải năm nay, do không còn đầu tư vào Bóng chuyền nên đơn vị này đã rút tên một cách đáng tiếc. Thế nhưng đáng khen ở chổ, Liên đoàn Bóng chuyền tỉnh Vĩnh Long đã nổ lực tự thân để tiếp tục duy trì việc tổ chức giải, đặc biệt là vẫn bảo lưu tính chất quốc tế mà các nhà tổ chức từng dày công xây dựng.
Ban đầu, tuy mang tên là giải quốc tế nhưng chỉ ở giải nam có đội tuyển Campuchia là khách mời danh dự. Riêng giải nữ quy tụ các CLB mạnh, đang thi đấu ở giải VĐQG PV Gas như VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng TMCP Công thương VN, Truyền hình Vĩnh Long, Quảng Ninh...
Theo thông tin từ Ban Tổ chức, ở giải năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 16/9/2017 tại Nhà Thi đấu Vĩnh Long, có 5 đội nam và 5 đội nữ. Trong đó ngoài nam tuyển Campuchia như thường lệ, sẽ mời thêm một đội CLB nữ của Thái Lan. Sau đó, do Thái Lan trả lời không thể cử đội, phía LĐBC Vĩnh Long đã liên hệ mời tiếp đội Trẻ Myanmar nhưng vẫn bất thành. 
Thế nhưng khi mà thời điểm khai mạc giải đã gần kề với việc Ban Tổ chức công bố lịch thi đấu dự kiến có 5 đội nam, gồm TP Hồ Chí Minh, Long An, VLXD Bình Dương, tuyển Campuchia, chủ nhà XSKT Vĩnh Long và 4 đội nữ trong nước, gồm VTV Bình Điền Long An, TP Hồ Chí Minh, Hóa chất Đức Giang (Hà Nội), chủ nhà Truyền hình Vĩnh Long, thì Phó Chánh Văn phòng, phụ trách đối ngoại của LĐBCVN – bà Nguyễn Thị Nhật Thanh đã liên hệ tìm giúp, mời được CLB nữ Cocolife Asset của Philippines sang tham dự giải.
Theo bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Vĩnh Long, thì với đủ 5 đội nam và 5 đội nữ, giải vẫn sẽ tiến hành trong 6 ngày như đã công bố và mỗi ngày thi đấu 4 trận (2 chiều và 2 tối, bắt đầu từ 14 giờ). Đài Truyền hình Vĩnh Long sẽ phát truyền hình trực tiếp trên kênh THVL2 mỗi ngày 1 trận – trận đấu vào lúc 14 giờ.
Được biết, sau 5 ngày thi đấu vòng tròn một lượt ở 2 giải, ngày 16/9/2017 sẽ tiến hành 4 trận phân thứ hạng cao nhất: 14g, tranh chung kết nam (giữa hai đội xếp thứ 1 và thứ 2); 16g, tranh hạng Ba nữ (giữa 2 đội xếp thứ 3 và thứ 4); 18g, tranh hạng Ba nam (giữa 2 đội xếp thứ 3 và thứ 4); 20g, tranh chung kết nữ (giữa hai đội xếp thứ 1 và thứ 2).
PHÚC VĨNH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn