Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Giải Bóng chuyền Quốc tế Vĩnh Long lần thứ 5 năm 2017: Nam XSKT Vĩnh Long thất bại 2-3 trước TPHCM


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 15, 2017 0

Lượt trận trong ngày thứ 5 của giải (15/9), là các trận đáu cuối của vòng đấu bảng. Trong đó, trận đấu giữa đội chủ nhà đội nam Xổ số kiết thiết (XSKT) Vĩnh Long gặp TP Hồ Chí Minh, được xem là trận đấu buộc đội XSKT Vĩnh Long phải giành điểm, mới hy vọng góp mặt vào danh sách 4 đội hàng đấu tranh các thứ hạng của ngày chung kết.
Đây được xem là cánh “cửa tử” mà các học trò của HLV Trương Minh Hải (XSKT Vĩnh Long) cần vượt qua. Ngay trong hiệp đậu đầu tiên, tưởng chừng như chiến thắng có thể đến với các cầu thủ Vĩnh Long, khi họ dẫn trước 23-21. Tuy nhiên, phái đội khách của HLV Bùi Huy Châm nhanh chóng điều chỉnh chiến thuật, để xoay chuyển thế trận, thắng lại 26-24.
Có thể thấy sự quyết tâm rất lớn của đội XSKT Vĩnh Long, trong đó, cầu thủ libero- Thanh Lâm (1) thi đấu rất ấn tượng, đã có rất nhiều pha bay lượn người cứu bóng, góp phần vào chiến tích thú vị với điểm số 25-17, 25-21. 
Thế nhưng, sang hiệp thứ tư, cặp cựu binh của đội XSKT Vĩnh Long, là chủ công Văn Dữ, chuyền hai Đinh Văn Tú (TP Hồ Chí Minh) đã khai thác triệt để yếu điểm của các đồng đội cũ, góp phần giúp đội TP Hồ Chí Minh thắng lại 25-18.
Hoà 2-2, hai đội bước vào hiệp đấu quyết định. Cuộc rượt điểm thú vị hai hai đội tranh nhau từng điểm một. Điểm số vượt lên 13-12, nhưng trên bảng điểm có “thoãi nam châm” giữ yên điểm số 13 về phía đội XSKT Vĩnh Long và phía bên kia, điểm số lần lượt vượt lên để cán đích trước số 15 (15-13), Chung cuộc, đội TP Hồ Chí Minh thắng 3-2.
Với kết quả trên, đội TP Hồ Chí Minh tiếp tục giữa ngôi đầu bảng và họ sẽ vào tranh chung kết gặp đội Long An vào lúc 18g00, ngày 16/9. 
Trước đó, lúc 14g00, là trận tranh chung kết của nữ: Truyền hình Vĩnh Long- Hoá Chất Đức Giang Hà Nội; 
Lúc 16g00, trận đấu tranh hạng ba của nữ: VTV Bình Điền Long An- TP Hồ Chí Minh;
Lúc 18g00, trận đấu tranh hạng ba của nam: VLXD Bình Dương-XSKT Vĩnh Long.
DƯƠNG THU

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn