Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » FIVB tổ chức hội thảo về phòng và chống tiêu cực trong các giải đấu bóng chuyền


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 9 27, 2017 0

Vừa qua ở Ljubljana - Slovenia, nhân giải vô địch thế giới U23 của FIVB, tất cả cầu thủ, huấn luyện viên, nhà quản lý, trọng tài và quan chức tại đã tham dự một cuộc hội thảo về việc Phòng chống tiêu cực trong các giải đấu bóng chuyền do Ủy ban Olympic Quốc tế và Interpol phối hợp với FIVB.
Mục đích của hội thảo là thông tin và giúp đỡ tất cả những người tham gia đoàn kết, chống lại và tố cáo mọi hành vi tiêu cực, bán độ bằng cách nâng cao nhận thức về tác hại và thiếu trung thực trong thi đấu như một hiện tượng toàn cầu và những rủi ro liên quan đến cá cược thể thao.
Buổi hội thảo, được tổ chức vào buổi sáng và buổi chiều vào ngày nghỉ này đã thu hút 144 người tham dự với đội ngũ nhân viên và các quan chức. Nội dung giới thiệu các hình thức người tham gia có thể ngăn chặn và phản ứng lại với thao túng tiêu cực và vạch ra các quy tắc để bảo vệ sự toàn vẹn của bóng chuyền. Đây là cuộc hội thảo rất bổ ích đặc biệt là một giải đấu trẻ U23 này để ngay từ khi trưởng thành các cầu thủ đã hiểu rõ sự công bằng của cuộc chơi.
BCSG không biết rằng LĐBCVN có nhận được thông tin này để tham dự hay không? Và từ hội thảo này,LĐBCVN có nghiên cứu để tổ chức một hội thảo QG khi mà nhiều trận đấu ở giải VĐQG PV Gas 2017 xuất hiện nhiều trận đấu có “Mùi”...?
THANH THANH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn