Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng chung kết giải hạng A toàn quốc 2017: Chủ nhà Bến Tre đề nghị thay đổi thời gian tổ chức


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 02, 2017 0

Theo quy định của điều lệ, Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 15/9 đến ngày 24/9/2017 tại Bến Tre.
Tuy nhiên, do phải tập trung một số công việc cần giải quyết tại địa phương, đặc biệt là hỗ trợ, hướng dẫn việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre dự kiến đề nghị Tổng cục TDTT và Liên đoàn Bóng chuyền VN về việc điều chỉnh thời gian tổ chức vòng chung kết trong 6 ngày, từ ngày 17/9 đến ngày 22/9/2017 tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh(do có sự nhầm lẫn trong khâu kỹ thuật nên BCSG đã đưa tin từ 17/7 đến 22/7. Xin thành thật cáo lỗi cùng bạn đọc).
Được biết, tham dự vòng chung kết có 5 đội nữ là Hậu Giang, Thái Nguyên, Hà Nội, Trẻ TPHCM, Hưng Yên5 đội nam là Quân Khu 3, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bến Tre, Trẻ TPHCM, Sanna Khánh Hòa. Các đội nam, nữ sẽ thi đấu vòng tròn một lượt từ ngày 17/9 đến ngày 21/9/2017, sau đó sẽ thi đấu xác định các thứ hạng chung cuộc vào ngày 22/9/2017, với các cặp đấu: tranh hạng Ba, đội thứ 3 gặp đội thứ 4 và tranh chức vô địch, đội thứ 1 gặp đội thứ 2.
Điều thú vị ở giải năm nay ở chổ, khác với tất cả các vòng chung kết từ trước đến nay – hai đội đứng đầu sau lượt đấu vòng tròn sẽ chính thức giành vé thăng hạng nên việc tổ chức trận chung kết chỉ có ý nghĩa về mặt vinh dự và khác biệt chút ít về tiền thưởng - do quy định kể từ năm 2017 có 2 đội ở giải VĐQG phải xuống hạng và 1 đội ở giải hạng A thăng hạng mùa sau cho cả hai giải nam và nữ, nên việc phấn đấu lọt vào….tốp 2 chỉ được xem là bước phải thực hiện đầu tiên – “điều kiện cần”. Và sau đó, muốn lên hạng, các đội phải có thêm “điều kiện đủ” – giành chiến thắng trong trận chung kết.
PHÚC VĨNH 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn