Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng chung kết giải hạng A toàn quốc 2017 tại Bến Tre: LĐBCVN đã có thông báo chính thức


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 28, 2017 0

Căn cứ Công văn số 1229/SVHTTDL-QLTDTT ngày 04 tháng 8 năm 2017 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre về việc xin thay đổi thời gian tổ chức vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2017, ngày 15/8/2017, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã có Thông báo số 14/TB-LĐBCVN do Tổng Thư ký Lê Trí Trường ký, gửi các Sở, ban ngành có đội bóng về việc điều chỉnh thời gian tổ chức giải từ ngày 17/9 đến ngày 26/9/2017 tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh Bến Tre.
Tham dự vòng chung kết năm nay có 5 đội nữ, gồm Hậu Giang, Thái Nguyên, Hà Nội, Hưng Yên, Trẻ TPHCM 5 đội nam, gồm Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (K20 Bộ Công an), Quân khu 3, Trẻ TPHCM, Sanna Khánh Hòa và chủ nhà Bến Tre.
Theo quy định của điều lệ giải, ở từng giải nam và nữ, các đội thi đấu vòng tròn một lượt, hai đội xếp thứ 3 và 4 tranh hạng Ba, hai đội xếp thứ 1 và 2 tranh hạng Nhất chung cuộc. Khác với những năm trước đó, kể từ vòng chung kết giải năm nay, chỉ có đội Vô địchnam, nữ mới giành quyền được thăng hạng và sẽ thi đấu ở giải Vô địch quốc gia PV Gas năm sau.
Được biết, hiện các đội bóng ở xa như nữ Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hậu Giang, nam Quân khu 3, Sanna Khánh Hòa và kể cả chủ nhà Bến Tre đã đặt xong chổ nghỉ ở các khách sạn thuận tiện cho việc đi lại, ăn uống, tập luyện và gần Nhà Thi đấu Bến Tre. Riêng lực lượng Ban Tổ chức, giám sát, trọng tài do không có kế hoạch chủ động đặt chổ từ trước nên hiện vẫn chưa thể xác định nơi ăn nghỉ như mong muốn và phù hợp với điều kiện kinh phí có hạn từ ngân sách do Tổng cục TDTT cấp theo quy định.
Như vậy, cũng trong tháng 9/2017, trước khi diễn ra vòng chung kết giải hạng A tại Bến Tre, ở Vĩnh Long cũng tổ chức giải Bóng chuyền Quốc tế Vĩnh Long mở rộng năm 2017 (các năm trước giải quốc tế này đều mang tên gắn với thương hiệu Arirang nhưng năm nay Công ty CP Dịch vụ Phú Nhuận – Maseco xin rút). Giải dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 11/9 đến ngày 16/9/2017 với sự tham dự của các CLB hạng đội mạnh trong nước và đội tuyển Campuchia (nam) vừa dự SEA Games 29 trở về cùng đội tuyển Trẻ Thái Lan (nữ).
Ảnh: DƯƠNG THU
PHÚC VĨNH

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn