Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » "Tượng đài" bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh thông tin - HLV Phạm Văn Long gửi đơn nghỉ hưu


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 8 04, 2017 0

Dù là tượng đài quyền uy nhưng HLV Phạm Văn Long vẫn cặm cuội và chăm chỉ với công việc chuyên môn
Theo thông tin riêng của BCSG, Sáng nay (4/8), HLV Phạm Văn Long đã gửi đơn xin nghỉ hưu đến lãnh đạo Bộ thông tin liên lạc - Bộ Quốc Phòng theo đúng chế độ và độ tuổi của ông. Đồng thời, trong thời gian chờ lãnh đạo quyết định, HLV Phạm Văn Long cũng đã xin nghỉ phép từ hôm nay để cùng gia đình thực hiện những kế hoạch mà nhiều năm qua ông mãi mê với CLB bóng chuyền nữ Thông tin Liên Việt Post Bank.
Cách đây hơn 1 tháng, HLV Phạm Văn Long đã được Bộ thông tin liên lạc quyết định giao trách nhiệm cho ông phụ trách chuyên môn cả 3 tuyến năng khiếu, trẻ và đội tuyển nữ Thông tin Liên Việt Post Bank. Vì vậy, ông cũng vừa có chuyến đi kiểm tra chuyên môn đợt tuyển sinh cầu thủ nữ năng khiếu ở Cơ sở 2 tại TP Cần Thơ trở về. Tuy nhiên, do đã đến tuổi hưu nên ông muốn giao lại trọng trách cho người trẻ hơn, để có những kế hoạch lâu dài hơn. Vì vậy, ông đã quyết định nghỉ hưu.
Khi được BCSG đặt câu hỏi: Thương hiệu Bộ tư lệnh thông tin và Thông tin Liên Việt Post Bank, do ông xây dựng được nhiều khán giả yêu mến và tạo nên một hiện tượng hy hữu về thành tích cho bóng chuyền nữ Việt Nam nhiều năm qua, liệu ông quyết định chia tay có cảm thấy tiếc nuối không...? Chia sẻ riêng với BCSG, HLV Phạm Văn Long vui vẻ tâm sự: "Cuộc sống không bao giờ là vĩnh cửu, điều gì đến thì cũng phải chấp nhận. Tôi đã cống hiến quá lâu rồi thì đã đến lúc cần một sự chuyển giao để đổi mới cho bóng chuyền nữ của quân đội. Tôi luôn mong muốn các em tiếp tục giữ được truyền thống và thành tích của những cầu thủ lính..."
Được biết, ngay từ khi nhận thông tin HLV Phạm Văn Long chia tay CLB nữ Thông tin Liên Việt Post Bank để nhận nhiệm vụ mới, nhiều đội bóng mạnh của Việt Nam đã ngỏ lời mời ông về để xây dựng thành tích cho đội nhà. Nhưng HLV Phạm Văn Long đều chưa trả lời với bất kỳ ai vì ông vẫn còn trong màu áo sĩ quan chuyên nghiệp - Thượng tá quân đội. Vì vậy, khi có quyết định nghỉ hưu chính thức thì ông sẽ chọn mặt để gửi vàng...
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn