Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng bán kết giải hạng A toàn quốc 2017: Quảng Bình chủ động đón bão


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 7 24, 2017 0

Ngay từ sáng sớm 25/7, do được tin dự báo cơn bão số 4 sẽ đổ bộ vào đất liền từ Nghệ An đến Quảng Trị, chẳng những các đường phố ở trung tâm thành phố Quảng Bình tỉnh lặng hơn thường ngày mà ngay cả các khu công viên ven sông Nhât Lệ cũng vắng người tập thể dục như mọi hôm, còn các bãi biễn như Hải Ninh, Nhật Lệ chỉ vài ba người ra ngắm nhìn rồi vội quay trở về như để sớm tìm cho mình nơi tránh trú ở các nhà nghỉ, khách sạn xung quanh khu vực này.
Mới hơn 7 giờ sáng, nhìn vào từ cửa biển sông Nhật Lệ, màn mưa trắng xóa. Cầu Nhật Lệ mờ dần, cầu dây văng đang xây ở phía xa xa như biến mất. Gió bắt đầu mạnh dần. Người người đang đi trên đường vội siết chặt hơn các chiếc áo che mưa khoác vội.
Theo một thành viên có trách nhiệm của Ban Tổ chức vòng bán kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2017 đang diễn ra tại đây, thì nếu thời tiết diễn biến bất lợi và có khả năng tâm bão vào đất liền đi qua TP Đồng Hới, chỉ thi đấu 3 trận của buổi chiều ngày 25/7. Riêng 2 trận tối 25/7, nếu mưa bão gây ra mất điện sẽ buộc phải dời sang ngày hôm sau.
Rõ ràng giả như điều xấu nhất xảy ra, chuyện kéo dài thêm lịch thi đấu sẽ không thể tránh khỏi. Thế nhưng, theo Ban Tổ chức giải, điều nan giải là một khi kéo dài lịch đấu do thiên tai thì chi phí tất phải phát sinh trong khi hầu hết các đội đều dự toán kinh phí chuyến đi từ trước. Hơn nữa, nhiều đội bóng đã sớm đặt vé tàu, vé máy bay sau khi bốc thăm xếp lịch thi đấu nên Ban Tổ chức giải đang cố gắng sắp xếp chu đáo để mọi việc được ổn thỏa.
Tuy nhiên, cũng theo vị này, điều đáng mừng là theo thông tin mới nhất, bão số 4 đang suy yếu dần và khi đổ bộ vào đất liền tối ngày 25/7 có thể sẽ chuyển thành đợt áp thấp nên nhiều khả năng giải đấu sẽ tiến hành theo lịch đã định.
Trong tình cảnh ấy, tội nhất có lẽ là cầu thủ của nhiều đội bóng chuyền ở phía Nam ra, do không mang theo ô tô di chuyển nên hầu như họ chẳng biết giải quyết chuyện ăn uống thế nào. Ra khỏi khách sạn, trời mưa, trong phòng thì chẳng chuẩn bị đủ số mỳ gói cho tất cả thầy trò.
Mọi phía đang hy vọng điều tốt đẹp sẽ đến, góp phần vào sự thành công chung của giải đấu.
ĐINH TÀI LẬP

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn