Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Vòng bán kết giải hạng A toàn quốc 2017: Câu chuyện đau đầu....?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 7 21, 2017 0

Những ngày này, người hâm mộ môn Bóng chuyền tại Quảng Bình khá háo hức. Háo hức bởi sự kiện vòng bán kết giải hạng A – sân chơi hạng 2 của Bóng chuyền VN sắp diễn ra.
Tuy họ đang chờ đón sẽ được thưởng lãm những pha bóng hay, những trận đấu hấp dẫn của giải sẽ mang lại song chắc hẳn không có nhiều người trong số họ hiểu được một vài chuyện bên trong – dù lặng lẽ, nhưng lại khá thú vị.
Số là nếu như ở giải nam, cuộc chiến để giành 5 vé dự vòng chung kết tại Bến Tre vào tháng 9 hứa hẹn nhiều sôi động, bởi dù không có nhiều đội nhắm vào suất duy nhất thăng hạng nhưng đa phần đều muốn đi thêm “bước nữa”, thì không khí ở giải nữ khá im ắng.
Theo những cuộc thăm dò mới nhất, trong số 7 đội nữ góp mặt, chẳng đội nào thể hiện khát vọng thăng hạng. Thậm chí, một vị Huấn luyện viên trưởng của đội bóng được đánh giá cao nhất còn tiết lộ: “Năm nay đội chúng tôi không có chỉ tiêu lên hạng. Điều đơn giản, vì là tỉnh nghèo nên không có tiền nuôi. Thôi cứ tà tà, tự điều chỉnh để thụt lùi dần dù cũng sẽ dự vòng chung kết giữa 4 đội nữ đứng đầu vòng bán kết”. Hỏi thăm một số đội khác thì cũng bắt gặp những cái lắc đầu á ngại vì lý do tương tự.
Vị HLV trưởng của đội bóng trên còn cho biết thêm, ở vòng bán kết thì chưa có vấn đề gì nhưng ông đoan chắc rằng vòng chung kết sẽ có nhiều hoạt cảnh buồn cười: đội nào cũng muốn….thua để tránh lên ngôi Vô địch giải – đồng nghĩa phải thi đấu ở giải Vô địch quốc gia mùa tới.
Ảnh: DƯƠNG THU
ĐINH TÀI LÂM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn