Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tinh thần trách nhiệm rất đáng trân trọng của 4T - Trần Thị Thanh Thúy (CLB VTV Bình Điền Long An)


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 7 02, 2017 0

Ông Lê Quốc Phong (Chủ tịch CLB bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An) luôn chỉ dạy các cầu thủ nữ phải chơi bóng thật cống hiến để phục vụ khán giả và trân trọng thương hiệu "Bình Điền - Đầu Trâu". Vì vậy, từ BHL đến cầu thủ đều tuân thủ qui tắc này. Riêng tuyển thủ trẻ 4T - Trần Thị Thanh Thúy còn thể hiện trách nhiệm rất cao với đội bóng thân yêu của mình bằng một nghĩa cử rất đẹp...?
Đó là việc chủ công trẻ đã có trách nhiệm phát hiện nhân tài cho đội bóng của mình trong tương lai, khi cô đã giới thiệu một cầu thủ trẻ cho BHL đội năng khiếu VTV Bình Điền Long An để làm lực lượng kế thừa cho cô và các đồng đội ở CLB VTV Bình Điền Long An.
Cầu thủ năng khiếu mà chủ công Thanh Thúy giới thiệu tên là Pham Thị Châu Giang được 15 tuổi nhưng đã cao 1m70. Chuyên gia Đào Ngọc Chánh cho biết: "Dù cháu này chưa phải là có tiêu chuẩn tốt nhưng chúng tôi sẽ theo dõi để xem cháu có sự đột biến trong sức bật và kỹ năng không? Và nghĩa cử của Thanh Thúy rất đáng khen vì thể hiện được tấm lòng có trách nhiệm với đội bóng của mình..."
Được biết, ba của bạn Châu Giang cùng anh Hiền (Ba của Thanh Thúy) cùng làm việc chung gần 4-5 năm qua. Trong những lần ba của Châu Giang dẫn em lên xưởng chơi thì Thanh Thúy Châu Giang biết nhau nên khi thấy sự phát triển chiều cao của Châu Giang nên Thanh Thúy đã chủ động giới thiệu với các thầy cô ở đội năng khiếu VTV Bình Điền Long An.
Ảnh: LÊ VI
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn