Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tiến sĩ Huỳnh Thúc Phong mời đóng góp những kỷ niệm năm xưa để thực hiện tư liệu lịch sử bóng chuyền phía Nam


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 7 12, 2017 0

Đội bóng chuyền Công Nhân Hoá Chất! Khoảng 1978-1979 gọi là đội Sovigaz, Hơi Kỹ Nghệ Que Hàn Khánh Hội
Tiến sĩ bóng chuyền Huỳnh Thúc Phong (Dù danh vị chính thức là Tiến sĩ Khoa học Giáo dục nhưng vì ông chuyên nghiên cứu về bóng chuyền nên gọi cho bạn đọc dễ hiểu) là một "Tượng đài" của bóng chuyền Việt Nam nói chung và bóng chuyền Sài Gòn nói riêng với nhiều thành tích lẫy lừng từ Bắc vào Nam (3 danh hiệu vô địch Việt Nam với các đội bóng Dệt Thành Công, Công an TPHCM và Sanest Khánh Hòa cùng nhiều kinh nghiệm là HLV ĐTQG nam và đội tuyển trẻ Việt Nam nam....). Dù ông vẫn say mê với công tác huấn luyện, nghiên cứu để phát triển bóng chuyền Việt Nam từ năng khiếu đến đỉnh cao. Nhưng do tình hình sức khỏe không tốt nên ông đã tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để tập trung tìm kiếm những tư liệu chuyên môn về bóng chuyền phía Nam, để gửi ngắm những kiến thức quý giá đến bạn đọc yêu thích bóng chuyền ở phía Nam và Việt Nam. Qua đó, BCSG đã vinh dự được ông tin tưởng gửi thông điệp đến tất cả các cựu HLV, VĐV, bạn đọc...ở khu vực phía Nam, nếu có những ký ức đẹp về quá trình thi đấu, huấn luyện và hoạt động về bóng chuyền thì chuyển về cho những cá nhân phụ trách dưới đây, để ông tập hợp, viết lại những tư liệu lịch sử phát triển bóng chuyền phía Nam. Hy vọng những tài liệu, giáo trình này sẽ là những tư liệu đẹp và độc đáo để bạn đọc làm kỷ niệm và là kho tàng kiến thức bóng chuyền quý để các sinh viên chuyên môn bóng chuyền nghiên cứu.
Xin chân thành cám ơn Tiến sĩ Huỳnh Thúc Phong bạn đọc gần xa.
Kính gửi: 
Quý Thầy Cô, cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài và người thân trong gia đình bóng chuyền Sài Gòn - TPHCM và khu vực miền Nam.
Quý Cô Bác, anh chị em yêu thích môn bóng chuyền Sài Gòn - TPHCM và khu vực miền Nam.
Trong quá trình hình thành và phát triển, môn bóng chuyền khu vực miền Nam và Sài Gòn – TPHCM đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển bóng chuyền phong trào và thi đấu thành tích cao Việt Nam.
Tuy nhiên, cho đến hiện nay vẫn chưa có một tài liệu, sách báo nào thống kê, ghi chép lại đầy đủ các sự kiện, thành tích quá trình phát triển môn bóng chuyền ở khu vực Sài Gòn – TPHCM.
Nhằm mục đích hoàn thiện tài liệu  “Quá trình hình thành và phát triển môn bóng chuyền ở TPHCM và khu vực miền Nam” để làm tài liệu giảng dạy và tham khảo cho các học sinh – sinh viên, VĐV, HLV, những người yêu thích môn bóng chuyền. Đồng thời làm một kỹ yếu lưu giữ các thông tin, hình ảnh kỹ niệm của các Thầy Cô, HLV, VĐV, trọng tài… môn bóng chuyền Sài Gòn – TPHCM qua các thời kỳ.
Để thực hiện được công việc này, rất cần đến sự hợp tác giúp đỡ của quý Thầy Cô, cán bộ, HLV, VĐV, trọng tài (trong nhà, bãi biễn), các anh chị em đã gắn bó, yêu thích môn bóng chuyền Sài Gòn - TPHCM và khu vực miền Nam trước đây
Quý vị nào hiện còn lưu giữ các thông tin, sự kiện, hình ảnh có liên quan đến nội dung trên xin vui lòng liên lạc, chuyển gửi về địa chỉ:
1. Huỳnh Thúc Phong - Trường Đại học TDTT TPHCM.
Số điện thoại: 0913725052, 0909065052, 0987735052.
Email: thucphongbc@yahoo.com.vn.
2. Trần Đức Bảo – Hội Phó Hội Cựu bóng chuyền TPHCM.
Số điện thoại: 0911149911.
3. Dương Thanh Bá – Chuyên trang Bóng Chuyền Sài Gòn.
Số điện thoại: 0902516871.
Email: bongchuyensaigon@gmail.com
Ghi chú:
Các tài liệu, hình ảnh, ghi âm, ghi hình xin ghi rõ các thông tin về thời gian, tên sự kiện, tên cá nhân…
Nếu không trực tiếp gửi các thông tin được, vui lòng liên hệ cho địa chỉ, chúng tôi sẽ đến trao đổi tại nhà riêng.
Trân trong cám ơn.
TIẾN SĨ HUỲNH THÚC PHONG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn