Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An tuyển sinh năng khiếu tạo nền tảng vững chắc cho CLB VTV BĐ.LA


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 7 05, 2017 0

Sáng nay (5/7), Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An đã tổ chức buổi tuyển sinh cầu thủ năng khiếu cho đội bóng năng khiếu VTV Bình Điền Long An tại Trung tâm HLQG TPHCM (Thủ Đức).
Giám sát buổi tuyển sinh có đầy đủ thành phần Hội đồng tuyển sinh với ông Thái Bửu Lâm (Chủ tịch Hội đồng - Giám đốc công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An) chủ trì. Các bài tập kiểm tra được chuyên gia Đào Ngọc Chánh thiết kế và phụ trách công tác kiểm tra, nhằm đánh giá chiều cao, sức bật, sự nhanh nhẹn và sức khỏe của đôi tay các thí sinh thích hợp với đặc điểm đăc trưng của môn bóng chuyền.
Trong buổi tuyển sinh đợt 1 có 10 thí sinh, trong đó triển vọng nhất là bạn Nguyễn Thị Anh Thư sinh năm 2002 với chiều cao 1m77 có sức với tay 225 hay bạn Danh Thị Canh Nha sinh năm 2003 cao 1m75 có sức với tay 227... Còn lại đa số các em đều cao khoảng 1m70.
Những bài kiểm tra đều được các bạn thực hiện hoàn tất không bị bỏ dỡ với các thông số khá tốt.
Đây là một trong những sự đầu tư bền vững và chuyên nghiệp đối với một thương hiệu bóng chuyền uy tín VTV Bình Điền Long An. 
Chuyên gia Lương Khương Thượng cho biết: "Chúng tôi kiểm tra rất nghiêm túc và trung thực, không có sự gửi gắm hay ưu ái bất kỳ cá nhân nào. Vì tất cả đều thể hiện trên các thông số kỹ thuật sau khi Hội đồng tuyển sinh đánh giá qua các bài thi. Sau khi chúng tôi tổng kết lại sẽ báo cáo với chủ tịch Hội đồng tuyển sinh là ông Thái Bửu Lâm (Chũ tịch Hội đồng) những lí do để đánh giá từng thí sinh trúng tuyển. Qua đó, ông Thái Bửu Lâm sẽ quyết định ký hợp đồng đào tạo chính thức với phụ huynh các em..."
Nếu các thí sinh đạt tiêu chuẩn để trúng tuyển thì sẽ được đầu tư đào tạo, ăn ở, học văn hóa và được chế độ hợp lý trong suốt quá trình tham gia khóa đào tạo của Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An.
Ảnh: JOHAN NGUYEN
HOÀNG LIÊN
Một phần trong chương trình tuyển sinh:

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn