Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Sắp đến SEA Games 29: HLV Hidehiro Irisawa bỏ việc ở ĐTQG nữ, HLV phó Quốc Vũ (VTV.BĐ.LA) lên thay...?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 24, 2017 0

SEA Games 29 tại Malaysia vào tháng 8/2017 đã sắp đến gần, trong khi các đội tuyển QG các môn thể thao khác đang ráo riết tập luyện tích cực cùng các HLV trưởng và chuyên gia thì ĐTQG nữ môn bóng chuyền lại đang gặp sự cố nghiêm trọng...?
Đó là HLV trưởng Hidehiro Irisawa (Nhật Bản) đã "Bỏ" việc ở ĐTQG nữ không tham gia huấn luyện những ngày qua nên HLV phó Nguyễn Quốc Vũ (CLB VTV Bình Điền Long An) đã cùng HLV phó nữ Phạm Thị Yến (CLB Thông tin Liên Việt Post Bank) phải gánh vác trách nhiệm dẫn dắt các tuyển thủ QG nữ tập luyện tại Trung tâm HLQG Nhỗn (Hà Nội).
Theo nguồn tin riêng, HLV trưởng Hidehiro Irisawa đang có vấn đề ức chế trong công việc với LĐBCVN rất gay khắt. Thậm chí, ông Lê Trí Trường (Tổng thư ký VFV) đã trực tiếp đến trung tâm HLQG Nhỗn để gặp ông nhưng HLV Hidehiro Irisawa cũng tránh mặt không tiếp. 
Đặc biệt, LĐBCVN gửi hợp đồng để mời ông Hidehiro Irisawa ký thì ông cũng từ chối... ?
BCSG sẽ tiếp tục theo dõi để thông tin đến bạn đọc sớm và chính xác vì quyền lợi và trách nhiệm với ĐTQG nữ của chúng ta đang trong quá trình chuẩn bị quan trọng cho SEA Games 29 sắp tới.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn