Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Đại hội đại biểu Công Đoàn CTCP phân bón Bình Điền: CLB bóng chuyền VTV Bình Điền Long An được trân trọng


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 6 07, 2017 0

Sáng nay (7/6), Công Đoàn CTCP phân bón Bình Điền đã trang trọng tổ chức Đại hội đại biểu Công Đoàn công ty tại nhà máy Bình Điền ở Bến Lức (Long An). Là một công ty kinh doanh đạt hiệu quả trong và ngoài nước được người tiêu dùng và đặc biệt nông dân yêu thích. Bên cạnh đó, hoạt động xã hội và đóng góp cho người dân cả nước cũng được CTCP phân bón Bình Điền tham gia tích cực. Điều đó là nhờ họ có một tập thể đoàn kết và vững mạnh, điển hình là trong công tác Công Đoàn với hơn 1.100 Đoàn viên tâm huyết với màu áo của công ty. Do đó, Công ty TNHH thể thao Bình Điền Long Antập thể CLB VTV Bình Điền Long An cũng noi gương rất tích cực trong việc giữ gìn bản sắc và nâng cao giá trị thương hiệu "Đầu Trâu - Bình Điền". Do đó, ở Công Đoàn cơ sở công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An, các đại biểu là thành viên BHL và các cầu thủ đã bầu chọn tuyển thủ QG - Libero Nguyễn Thị Kim Liên và cựu tuyển thủ QG (HCB SEA Games 2005) - Nguyễn Thị Ánh Hoa vào BCH Công Đoàn. Ở Đại hội đại biểu Công Đoàn CTCP phân bón Bình Điền hôm nay, ông Thái Bửu Lâm (Giám đốc công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An) cũng đã được đại hội tín nhiệm tái bầu chọn với chức danh Phó Chủ tịch Công Đoàn cùng với ông Lê Bá Địnhông Trần Tấn Sơn (Giám đốc Tài chính CTCP phân bón Bình Điền) được bầu là Chủ tịch Công Đoàn CTCP phân bón Bình Điền.
Trong Đại hội đại biểu Công Đoàn sáng nay (7/1), bà Nguyễn Thị Ánh Hoa (Chủ tịch Công Đoàn công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An) đã được vinh dự mời lên giới thiệu tham luận. Điều đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Ban tổng giám đốc và Công Đoàn CTCP phân bón Bình Điền đối với tập thể BHL và các cầu thủ nữ CLB VTV Bình Điền Long An. BCSG xin giới thiệu bài tham luận của Công Đoàn công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An:
Tập thể công ty TNHH MTV Bình Điền Long Anđội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An rất may mắn là một thành viên trong một tập thể mạnh mẽ như CTCP phân bón Bình Điền. Bởi vì ở nơi đây không chỉ có những con người say mê và tận tụy với công việc mà tình đoàn kết gắn bó luôn được thể hiện trong sinh hoạt. 
Vượt lên tất cả là lãnh đạo CTCP phân bón Bình Điền không chỉ chăm lo tốt cuộc sống cho CB-CNV mà còn tạo niềm hãnh diện cho các cá thể khi xây dựng thương hiệu “Đầu Trâu” luôn được mọi người yêu mến trên khắp cả nước và quốc tế.
Dù không góp phần vào việc sản xuất kinh doanh cùng các anh chị trong Công ty cổ phần phân bón Bình Điền nhưng trách nhiệm của Công ty TNHH MTV Thể thao Bình Điền Long Anđội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An là luôn thi đấu thật tốt để đoạt nhiều thành tích cao và trên hết là cống hiến những trận đấu đẹp, tác phong đạo đức cao thượng trong thể thao để giữ gìn hình ảnh đẹp cho thương hiệu “Đầu Trâu - Bình Điền - Long An”.
Mặc dù được các anh chị lãnh đạo công ty cổ phần phân bón Bình Điền rất quan tâm và chăm lo thật tốt, các anh chị CB-CNV luôn kỳ vọng và thương yêu nhưng trước những hoàn cảnh khó khăn trong tập luyện và thi đấu, có những lúc thành tích của tập thể chưa được như mong muốn, đôi lúc tập thể công ty TNHH MTV Thể thao Bình Điền Long Anđội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An rất buồn nhưng họ vẫn được an ủi bởi từng vòng tay chia sẻ và cảm thông của các anh chị lãnh đạo cùng tập thể CB-CNV công ty cổ phần phân bón Bình Điền. Điều đó đã thể hiện tình đoàn kết, thương yêu đùm bọc lẫn nhau trong một tập thể vững mạnh và đoàn kết. Vì vậy, từng cá nhân và tập thể công ty TNHH MTV thể thao Bình Điền Long Anđội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An đều cố gắng hết sức trong tập luyện và cống hiến trọn vẹn tinh thần trong thi đấu để tạo nên hình ảnh đẹp như công ty cổ phần phân bón Bình Điền đã xây dựng bao năm qua trong lòng bà con nông dân và các hoạt động từ thiện, xã hội khắp mọi miền đất nước.
Vì vậy, gần 11 năm qua từ khi thành lập và phát triển đội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An và công ty TNHH thể thao Bình Điền Long An, thương hiệu VTV Bình Điền Long An luôn đạt những thành tích cao và chiếm vị trí hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam. Đặc biệt, đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An là đội bóng nữ duy nhất và đầu tiên trong lịch sử bóng chuyền Việt Nam xuất khẩu cầu thủ đến thi đấu ở một môi trường tầm cở thế giới và châu lục là Thái Lan với 3 cầu thủ là Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Kim Liên, gây được tiếng vang tốt và đẹp cho bóng chuyền Việt Nam. CLB VTV Bình Điền Long An từ khi được thành lập luôn đóng góp nhiều cầu thủ có chuyên môn tốt, để được chọn vào ĐTQG nữ thi đấu đạt thành tích tốt trong các giải quốc tế: SEA Games, châu Á...Do đó, không chỉ đầu tư bề nổi mà trách nhiệm của lãnh đạo công ty TNHH  thể thao Bình Điền Long An còn xây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu bóng chuyền VTV Bình Điền Long An khi lăn lộn khắp mọi miền đất nước, đãi cát tìm vàng để phát hiện nhiều những cầu thủ năng khiếu có tiềm năng chưa được mài dũa để đào tạo, nhằm phát triển cho đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An nói riêng và góp phần cùng Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam xây dựng đội bóng trẻ Việt Nam vững mạnh và phát triển hơn nữa.
Ngoài ra, Công Đoàn công ty TNHH MTV thể thao Bình Điền Long An còn tổ chức các hoạt động từ thiện - xã hội cho các cầu thủ trẻ, năng khiếu VTV Bình Điền Long Anđội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An tham gia đóng góp những hoạt động có ý nghĩa trong các dịp lễ, Tết... để các bạn hiểu thêm về ý nghĩa trong cuộc sống. Đồng thời, hãnh diện với màu cờ sắc áo mà các bạn được vinh dự khoác trên người.
Đó là những nổ lực và cố gắng hết mình của công ty TNHH thể thao Bình Điền Long Anđội bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An phấn đấu để cùng giữ gìn và phát triển thương hiệu “Đầu Trâu - Bình Điền - Long An” mà các anh chị đi trước đã có công xây dựng hình ảnh đẹp cho thương hiệu của công ty cổ phần phân bón Bình Điền.
THIÊN HOÀNG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn