Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » TTK Lê Trí Trường (VFV): "TT HL&TĐ TT Long An không được cấm VĐV hoạt động bóng chuyền trên toàn quốc


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 04, 2017 0

Ông Lê Tr1i Trường (Thứ 2 hàng đầu tiên bên trái - TTK LĐBCVN)
Đó là khẳng định của ông Lê Trí Trường (Tổng thư ký LĐBCVN) với BCSG trong dịp dự khán Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền lần 11 tại Tây Ninh. Khi BCSG đặt vấn đề việc ông Phạm Văn Chương (Giám đốc Trung tâm HL&TĐ TT tỉnh Long An) cấm tham gia hoạt động bóng chuyền với VĐV Lê Quang Khánh trên toàn quốc.
Quan điểm cá nhân của ông về vấn đề này như thế nào?
Cách đây không lâu, chúng tôi đã có trả lời bằng văn bản đến một công ty luật, nơi đang bảo vệ quyền và nghĩa vụ của VĐV Lê Quang Khánh. Chúng tôi cho rằng VĐV Lê Quang Khánh là công chức, viên chức thì cần giải quyết theo luật dân sự. Vì vậy, LĐBCVN không thể tham gia giải quyết về lãnh vực này.
Vậy nếu nói về việc Trung tâm HL&TĐ TT tỉnh Long An cấm VĐV Lê Quang Khánh hoạt động bóng chuyền trên phạm vi toàn quốc thì LĐBCVN có cho là chính xác?
Trung tâm HL&TĐ TT tỉnh Long An không được cấm VĐV Lê Quang Khánh hoạt động bóng chuyền trên toàn quốc. Quyền cấm VĐV hoạt động bóng chuyền chỉ được LĐBCVN cấm khi VĐV đó vi phạm các điều khoản như: Không phải là công dân VN, Vi phạm pháp luật VN, không có thẻ VĐV...Riêng Trung tâm HL&TĐ TT tỉnh Long An chỉ có quền cấm VĐV không được thi đấu trong nội bộ đội bóng của Long An nếu anh ta vi phạm kỷ luật...
Vậy vì nguyên nhân gì mà tuyển thủ QG - Lê Quang Khánh không được triệu tập vào ĐTQG nam, điều này có liên quan đến lệnh cấm của Trung tâm HL&TĐ TT tỉnh Long An...?
Hoàn toàn không phải do thông báo cấm hoạt động bóng chuyền trên toàn quốc đối với VĐV Lê Quang Khánh mà nguyên nhân đơn giản là trong gần 6 tháng qua, Lê Quang Khánh không thi đấu giải chính thức như Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2017. Do đó, ở vị trí của Lê Quang Khánh, anh ta sẽ khó cạnh tranh với các đồng nghiệp khác. Vì vậy, chúng tôi chỉ chọn những tuyển thủ có phong độ tốt nhất lên ĐTQG....
Xin cám ơn ông về cuộc trao đổi thẳng thắn này.
HOÀNG LIÊN
Ông Phạm Văn Chương (Bìa phải - GĐ Trung tâm HL&TĐ TT tỉnh Long An)
Thông báo cấm VĐV Lê Quang Khánh hoạt động bóng chuyền trên toàn quốc 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn