Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Giải bóng chuyền phong trào Thiên Tân Sports 2017: Uy tín hơn nhờ tiếng vang...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 21, 2017 0

Sự đam mê và nhiệt huyết của lãnh đạo Trung tâm TDTT Thiên Tân đã tạo được sự tin tưởng và tôn trọng của các đơn vị và cá nhân có uy tín trong làng bóng chuyền phong trào khắp nơi. Rõ nét nhất là sau khi BCSGTrung tâm TDTT Thiên Tân thông báo giải bóng chuyền phong trào Thiên Tân Sports 2017, đã có nhiều đội bóng khắp nơi xác nhận tham gia như: Trường ĐH Hutech với 2 đội, trường ĐH TDTT TPHCM tham gia nhiệt tình với 4 đội, đội công ty Cấp Nước Chợ Lớn, trường ĐH Nông Lâm TPHCM, trường ĐH Bách Khoa TPHCM... Đặc biệt là có 2 đội bóng ở xa là đội trẻ Long An và đội Công ty Gas Cà Mau... cũng đăng ký tham dự.
Điều may mắn nhất cho giải phong trào Thiên Tân Sports 2017, chính là được sự nhận lời của Tiến sĩ Huỳnh Thúc Phong (Một chuyên gia bóng chuyền uy tín, từng giúp các đội bóng lừng lẫy Dệt Thành Công, Công an TPHCM và Sanest Khánh Hòa đoạt chức vô địch giải VĐQG). Ngoài ra, cựu tuyển thủ nổi tiếng một thời Trần Đức Bảo (5 năm VĐQG trong màu áo "Dream Team" - Seaprodex hiện là Hội phó Hội cựu cầu thủ bóng chuyền TPHCM) cũng nhận lời cố vấn chuyên môn, cùng giảng viên bóng chuyền uy tín Tiến sĩ Phan Ngọc Huy (Phó Trưởng bộ môn bóng chuyền - Trường ĐH TDTT TPHCM), HLV phó đội tuyển nam TPHCM - Nguyễn Trọng Nghĩa (Trưởng bộ môn bóng chuyền Trung tâm TDTT Quận Phú Nhuận), Nguyễn Thanh Phong (Đại học Hutech)...
Với sự tham gia thành phần BTC của các chuyên gia uy tín sẽ giúp đỡ cho giải phong trào Thiên Tân Sports 2017 sẽ càng nâng cao số lượng và chất lượng về công tác tổ chức và thi đấu, góp phần cho sự phát triển phong trào bóng chuyền tại TPHCM.
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn