Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Dù TT HL&TĐ TT Long An cấm trên toàn quốc, LĐBCVN vẫn cấp thẻ VĐV cho chủ công Lê Quang Khánh


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 21, 2017 0

Sau khi Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Long An ra thông báo cấm cựu tuyển thủ - chủ công Lê Quang Khánh (Cựu cầu thủ đội bóng chuyền nam Long An) tham gia hoạt động bóng chuyền trên phạm vi toàn quốc từ tháng 3/2017, BCSG đã lên tiếng quyết liệt để bảo vệ quyền lợi cho chủ công Lê Quang Khánh thông qua những Điều luật trong Bộ Luật Lao Động và Luật Viên Chức cụ thể và chính xác. Cũng như liên lạc với ông Lê Trí Trường (TTK LĐBCVN) để trả lời trực tiếp với BCSG: "Trung tâm HL&TĐ TT tỉnh Long An không có quyền cấm VĐV tham gia hoạt động bóng chuyền trên phạm vi toàn quốc..."
Kết quả, sau khi xem xét các điều kiện đầy đủ về thủ tục, trong đó có quyết định chấm dứt hợp đồng với chủ công Lê Quang Khánh thì LĐBCVN đã chính thức bác bỏ thông báo của Trung tâm HL&TĐ TT tỉnh Long An do ông Phạm Văn Chương (giám đốc) ký và đã chấp nhận đơn xin cấp thẻ VĐV mới cho cầu thủ Lê Quang Khánh trong màu áo mới - đội tuyển nam TPHCM, để thi đấu Vòng 2 - giải VĐQG PV Gas 2017 vào tháng 11 sắp tới.
Ngay sáng nay (22/5), thể VĐV chính thức và hợp lệ của chủ công Lê Quang Khánh đã được chuyển đến LĐBC TPHCMTrung tâm TDTT quận Phú Nhuận.
Một lần nữa, Trung tâm HL&TĐ TT tỉnh Long An lại thất bại trong việc cấm tham gia hoạt động bóng chuyền trên toàn quốc với VĐV (Trước đó là cựu tuyển thủ QG - Libero Nguyễn Văn Sang) sau khi đã có quyết định cho họ thôi việc.
Thật đáng tiếc, nếu Trung tâm HL&TĐ TT tỉnh Long An tạo điều kiện để VĐV của họ có cơ hội phát triển, cải thiện cuộc sống, khi họ không thể chăm lo tốt hơn thì sẽ nhận được thiện cảm với các đồng nghiệp. Nhưng họ lại chèn ép để gây khó khăn cho cầu thủ đã có quá nhiều đóng góp cho địa phương như Lê Quang Khánh, bằng việc ký những thông báo trái luật và không hợp tình. Cuối cùng cũng bị vô hiệu hóa mà còn bị mang tiếng chơi không...đẹp. 
Như vậy thì làm sao thể thao Long An thu hút được người tài đến để đóng góp thành tích cho địa phương...?
Ảnh: BẢO TOÀN
DƯƠNG LÂM

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn