Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chuẩn bị ĐTQG nữ cho SEAGames 29: "Nổi khổ" của CLB VTV Bình Điền Long An vì được chọn... 7 tuyển thủ!


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 15, 2017 0

Trong khi chờ đội tuyển nữ U23 Việt Nam thi đấu giải U23 châu Á tại Thái Lan trở về, LĐBCVN đã thông báo đến các CLB có cầu thủ được chuyên gia Nhật Bản - Hidehiro Irisawa "chấm" để tập trung ĐTQG nữ chuẩn bị cho SEA Games 29 - Malaysia.
Qua đó, CLB VTV Bình Điền Long An được thông báo sẽ có 7 tuyển thủ được mời tập trung gồm: 4 cầu thủ đang ở đội tuyển U23 VN (Trần Thị Thanh Thúy, Đặng Thị Kim Thanh, Dương Thị Hên, Nguyễn Thị Trinh) và 3 tuyển thủ Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Nguyễn Thị Kim Liên, Nguyễn Thị Hồng Đào.
Dù đây là vinh dự và sự ghi nhận những nổ lực và phấn đấu của các cầu thủ VTV Bình Điền Long An để xứng đáng đứng vào đội hình đội tuyển Việt Nam. Nhưng ở một góc nhìn khác thì đó là một "nổi khổ" vì đây gần như là toàn bộ đội hình chính của CLB VTV Bình Điền Long An. Như vậy thì HLV trưởng Nguyễn Quốc Vũ sẽ "trắng tay" trong kế hoạch tập huấn và rèn luyện đội hình tốt nhất cho Vòng 2 và VCK giải VĐQG PV Gas 2017 vào cuối năm. 
Một nghịch lý là dù có nhiều cầu thủ được tập trung ĐTQG nữ nhưng lại không có HLV nào của VTV Bình Điền Long An được tham gia để cùng góp ý về những điểm mạnh và yếu của các học trò...?
Ảnh: THIÊN HOÀNG
HOÀNG LIÊN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn