Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Chủ công Wilavan Apinyapong ra giá 6 tỷ đồng để đến CLB Hóa Chất Đức Giang Hà Nội...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 5 03, 2017 0

Như BCSG đã thông tin về cuộc thương thảo giữa BHL CLB nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội gồm HLV trưởng Trần Văn Thành và HLV phó Nguyễn Hữu Hà với chủ công Wilavan Apinyapong (Cựu đội trưởng đội tuyển nữ Thái Lan) bên lề Cúp quốc tế nữ VTV9 - Bình Điền tại Tây Ninh...
Kết quả cuộc trao đổi giữa 2 bên, chủ công Wilavan cho biết: "Sau khi trở về Thái Lan, nếu tôi tiếp tục được gọi vào ĐTQG Thái Lan thì tạm kết thúc. Nhưng nếu BHL Thái Lan muốn trẻ hóa lực lượng không gọi tôi thì tôi sẽ nhập quốc tịch Việt Nam để thi đấu cho CLB Hóa Chất Đức Giang..." Nhưng khi được hỏi mức giá để Wilavan thi đấu cho CLB Hóa Chất Đức Giang Hà Nội, cô ra giá là... 6 tỷ đồng. Đơn giản vì đội tuyển nữ Thái Lan tầm cỡ đẳng cấp thế giới và bản thân Wilavan đang thi đấu ở châu Âu. 
Trong khi chờ đợi phản hồi từ Wilavan, ông Đào Hữu Huyền (Chủ tịch CLB nữ Hóa Chất Đức Giang Hà Nội) cho biết: "Tôi đang thương thảo để nhập tịch ít nhất 4 cầu thủ ngoại khác. Vì mục tiêu của tôi là lọt vào Top 4 Việt Nam và sau đó sẽ là số 1 VN..."
Ảnh: LÊ VI
HOÀNG GIANG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn