Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Video: Hình ảnh cảm động của Libero Văn Sang (Quân Đoàn 4 Becamex) trên sân tập ở Cúp Hùng Vương 2017


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 03, 2017 0

Libero Nguyễn Văn Sang là một tuyển thủ QG tài năng của bóng chuyền Việt Nam, anh có tầm mắt nhạy bén để phán đoán những cú đánh sấm sét của đối thủ và những cơ bắp hoạt động khỏe để có thể bay nhảy lăn xả trên sân cứu bóng. Nhiều đối thủ đã phải thất vọng dù đánh rất tốt và chính xác nhưng bên kia gặp phải đối thủ có Libero như Nguyễn Văn Sang. Từng chứng kiến Libero Nguyễn Văn Sang lao qua bảng quảng cáo bên cạnh sân để cứu cho được 1 pha bóng, phụ công số 1 VN Nguyễn Hoàng Thương (Thời còn thi đấu cho CLB Maseco TPHCM) đã bái phục trách nhiệm và tài năng của Văn Sang. Vì vậy, không có bất ngờ khi Libero Văn Sang luôn là chọn lựa số 1 trong vị trí này ở các đợt tập trung ĐTQG nam.
Nhưng chẳng may sau trận Biên Phòng và Quân Đoàn 4 Becamex, libero Văn Sang đã bị chấn thương gãy ngón tay phải nên bị băng bột và nghỉ thi đấu 1 tháng. Những nổ lực và hy sinh của anh đã giúp Quân Đoàn 4 Becamex vào tranh Cúp Hùng Vương 2017
Tuy đang bị chấn thương nhưng Sang vẫn ra sân giúp đỡ đồng đội chạy mướt mồ hội để nhặt bóng với tinh thần rất trách nhiệm. Một hình ảnh đẹp của một Libero nhỏ nhắn và hiền lành đầy trách nhiệm.
 HOÀNG GIANG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn