Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tour 1 - giải BCBB VĐQG 2017: "Huyền thoại" Cẩm Hồng (TPHCM) tái xuất...


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 20, 2017 0

Sáng nay (20/4), Tour 1 của giải bóng chuyền bãi biển - VĐQG 2017 đã khai mạc tại tỉnh Quảng Bình với sự tham dự của 11 đơn vị như: TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hòa, Sóc Trăng, Cần Thơ, Quảng Bình, Quân Đoàn 4, Bà Rịa Vũng Tàu, Trung tâm HLQG Cần Thơ.... với 18 đôi nữ và 14 đôi nam.
Tour 1 sẽ diễn ra trong 3 ngày (20-23/4), để chọn ra những cầu thủ xuất sắc nhất tham dự các giải bóng chuyền bãi biển quốc tế ở Cần Thơ và Tuần Châu (Quảng Ninh) sắp tới.
"Huyền thoại" BCBB - Cẩm Hồng (TPHCM) tái xuất... 
Đặc biệt ở Tour 1, có sự trở lại của "huyền thoại" môn bóng chuyền bãi biển Việt Nam là nữ tuyển thủ Phan Thị Cẩm Hồng của TPHCM. Trước đây, chị kết hợp với tuyển thủ Mai Hoa đã từng độc chiếm ngôi vô địch nữ Việt Nam cũng như là đội hình chính của bóng chuyền bãi biển Việt Nam thi đấu các giải quốc tế SEA Games, ĐNA và châu Á...Sau khi Mai Hoa nghỉ sinh con, thì Cẩm Hồng kết hợp với nhiều đồng đội khác đều đoạt cúp vô địch dễ dàng. Do đó, xét về bề dày thành tích môn BCBB ở Việt Nam thì ít ai có thể vượt qua tuyển thủ Cẩm Hồng. Nguyên nhân trở lại với "Nghề", chị Cẩm Hồng cho biết vì: Qúa nhớ và đam mê bóng chuyền bãi biển nên dù đã tuyên bố nghỉ thi đấu để tập trung công việc nhưng khi bị tuyết phục, chị đã đồng ý ra sân phơi ...nắng, thi đấu tiếp tục. Chị Cẩm Hồng cho biết: "Ở Tour 1, các tuyển thủ TPHCM sẽ gặp khó khăn vì các đối thủ đã đầu tư tốt nên mạnh nhiều, đặc biệt vẫn là các cầu thủ của Khánh Hòa và Đà Nẵng..."
Ảnh: DƯƠNG THU
BÁ CHUNG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn