Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tập trung ĐTQG nam: HLV Triệu Tử Thiên (Sanest Khánh Hòa) giới thiệu Lê Thành Hạc (Becamex Quân Đoàn 4)


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 26, 2017 0

Như BCSG đã thông tin về danh sách tập trung ĐTQG nam để chuẩn bị các giải quốc tế trong năm 2017. Sau khi LĐBCVN và HLV trưởng Phùng Công Hưng nhận được những ý kiến đóng góp và giới thiệu gương mặt "chất lượng cao" vào danh sách dự kiến, để gửi thông báo đến Tổng cục TDTT xin ra quyết định tập trung. Một bất ngờ đã xảy ra....?
Đó là dù danh sách dự kiến ban đầu có cầu thủ Lâm Văn Sanh của Becamex Quân Đoàn 4 nhưng khi quyết định ký ra thì được thay bằng cầu thủ Lê Thành Hạc cũng là đồng đội của Lâm Văn Sanh. Nguyên nhân là phút cuối, có sự góp ý tích cực của HLV trưởng Triệu Tử Thiên (CLB ĐKVĐ Cúp Hùng Vương - Sanest Khánh Hòa) với HLV trưởng ĐTQG - Phùng Công Hưng: "Lê Thành Hạc là cầu thủ không chỉ giỏi tấn công mà anh ta còn có khả năng phòng thủ tốt, đặc biệt là chuyền một. Dù có Ngô Văn Kiều hay Từ Thanh Thuận nhưng không có chuyền một tốt thì cũng khó khăn cho chúng ta..."
Qua đó, HLV trưởng Phùng Công Hưng đã tận tình tiếp thu để có sự thay đổi phút 89... Nhưng cũng phải nói cho rõ là HLV Triệu Tử Thiên chỉ đề xuất bổ sung cầu thủ Lê Thành Hạc chứ không có ý kiến thay bằng ai mà do LĐBCVN và HLV trưởng ĐTQG nam - Phùng Công Hưng quyết định danh sách.
Ảnh: (Nguồn từ FB Lê Thành Hạc)
DƯƠNG LÂM 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn