Select Menu

sponsor

sponsor
Select Menu

Favourite

Tin Tức

Góc Nhìn

Góc Kỹ Thuật

Đời Thường

Video

Nhân Vật

Sự Kiện

Lịch Thi Đấu

Giải vô địch Việt Nam

Bóng Chuyền Quốc Tế

Trọng tài bóng chuyền

Doanh Nhân với Bóng Chuyền

» » Tập trung đội tuyển nữ trẻ QG: Một quyết định vội vàng vì... HLV Nhật Bản?


Bóng Chuyền Sài Gòn tháng 4 02, 2017 0Trong thời gian diễn ra Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2017 tại Nam Định và Thái Bình, ông Nguyễn Thành Lâm (Phó Chủ tịch chuyên môn LĐBCVN) đang làm giám sát ở Nam Định đã tranh thủ thời gian chạy qua Thái Bình để gửi những phiếu giới thiệu danh sách 3 đội tuyển QG: Nam, Nữ và Trẻ nữ...  đến các chuyên gia và HLV các đội bóng. Mục đích là nhờ họ giới thiệu những gương mặt cầu thủ có phong độ tốt và triển vọng cho 3 đội tuyển trên. Điều này làm các HLV và chuyên gia cảm thấy được tôn trọng nhưng....?
 Bất ngờ khi mọi người được BCSG đưa ra Quyết định tập huấn đội tuyển trẻ nữ QG từ ngày 29/3/2017 và Danh sách 2 HLV cùng 18 VĐV đính kèm. Nhiều người đã thất vọng tự hỏi: Đã ký quyết định tập trung đội tuyển trẻ QG rồi mà còn đề nghị chúng tôi giới thiệu lên để làm gì nữa...? Theo tìm hiểu, BCSG được biết danh sách này do HLV Nguyễn Thúy Oanh đã đề xuất đến LĐBCVN trước đó.
Trao đổi với ông Nguyễn Thành Lâm (PCT LĐBCVN), ông giải thích: "Đúng là có chuyện này. Nguyên nhân là do cần đội tuyển trẻ QG để mời chuyên gia Nhật Bản sang huấn luyện nên LĐBCVN đã nhờ HLV Thúy Oanh tuyển chọn. Nhưng để đội tuyển trẻ QG không bỏ sót tài năng nên tôi đã đề nghị các đội bóng đang tham gia thi đấu ở Vòng 1 - giải VĐQG PV Gas 2017 giới thiệu bổ sung vừa có thêm nhân tố mới và dự phòng một số VĐV vì lí do khách quan không thể tập trung đợt này..."
Đây là sự chuẩn bị chu đáo của ông Nguyễn Thành Lâm nhưng cũng thấy là Quyết định tập huấn dội tuyển trẻ QG đã vội vàng với sự tuyển chọn hạn hẹp.
HOÀNG GIANG

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Mời bạn để lại lời nhắn